Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp cho mọi thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-896-lien-thong
 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện nay theo thống kê của Bộ LĐTB & XH, số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tăng đột biến. Nhận thấy tình trạng và mong muốn của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chính quy. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng xét tuyển học tập và nghiên cứu tại Trường phải đáp ứng đủ những điều cần thiết như sau:

  • Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe,
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học tập và nghiên cứu tại Trường. Ngoài ra, nếu thí sinh học liên thông lên Cao đẳng Dược không đúng chuyên ngành thì cần chuẩn bị thêm những chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Khi đủ điều kiện xét tuyển thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh là điều mà tất cả thí sinh  không thể bỏ qua, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn Liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Lựa chọn địa chỉ Liên thông nào chất lượng nhất?

Hiện nay, có quá nhiều Các Trường liên thông Cao đẳng Dược, nhưng một sự thật rằng tất cả thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng dược đều lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Tại sao lại như vậy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường đảm bảo uy tín và chất lượng đầu ra tốt nhất.

Với mục tiêu xây dựng ngôi trường chất lượng và môi trường học tập bài bản và chuyên nghiệp nhất, Trường xây dựng cơ sở vật chất phòng học, trang thiết bị học tập hiện đại nhất, có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành .Ngoài ra, điều quan trọng nhất Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để hướng dẫn và đào tạo cho sinh viên.

lien-thong-cao-dang-duoc-1
 Liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập bài bản,nhưng mức học phí của Trường vô cùng tiết kiệm, có nhiều chính sách tài chính hỗ trợ sinh viên, dành quỹ học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là là 800.000 đồng/ tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Với môi trường học tập tốt và mức học phí phù hợp đó là lý do vì sao mà tất cả các thí sinh lại lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược.

Hiện Trường vẫn đang tuyển sinh thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho bản thân nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …