Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng 2 năm trước, nay tôi muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được không? Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng đông của thí sinh, quy định tuyển sinh Liên thông năm 2017 cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mong muốn của mình.Việc chọn môi trường đào tạo cũng không kém phần quan trọng, điều này quyết định một phần không nhỏ tới môi trường học tập trong suốt quá trình, chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, làm nền tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh đáp ứng các điều kiện Liên thông Cao đẳng điều Dưỡng có thể chuẩn bị Hồ sơ liên thông bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2017

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành Y- Dược đều có thể liên thông

 • Các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng
 • Các thí sinh đã tốt nghiệp y sĩ đa khoa
  Hình thức : Thi tuyển
 • Môn cơ sở
 • Môn cơ sở ngành
 • Môn chuyên ngành

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  trong bao lâu?

Đáp ứng đúng yêu cầu nguồn nhân lực chấp lượng tốt môi trường học tập hiện đại ,Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017.Đối tượng được tham gia đăng ký học liên thông là những người đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.Tuy nhiên thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và được gửi giấy nhập học khi đạt đủ điểm sàn theo quy định của nhà trường. Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành điều dưỡng và y sĩ đa khoa như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp nha khoa,… muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng phải có chứng chỉ chuyển đổi tương ứng (học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Nhà trường đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt vào giờ hành chính và ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần, thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định thương hiệu riêng nhờ môi trường học tập – đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị vật chất hiện đại, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y nâng cao tay nghề thực hành và ý thức nghề nghiệp cho sinh viên. Với phương châm đào sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có chỗ đứng vững chắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …