Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cánh cửa thành công cho tất cả các thí sinh,đó là lý do mà rất nhiều thí sinh  lựa chọn ngành Dược.

 Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Hiện nay với xu thế toàn cầu hóa, nền kinh tế hội tình trạng thiếu hụt nhân lực ngày càng lớn đặc biệt là ngành Dược. Theo thống kê, ở thị trường trong và ngoài nước nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt rất nhiều. Vì thế, dù nhiều thí sinh dù đã có tấm bằng nhiều chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật trên tay nhưng vẫn tiếp tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để có nhiều cơ việc làm.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi
                Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, hiệu thuốc, các viện nghiên cứu trong nước thậm chí ở tại thị trường nước ngoài với chế độ lương và chính sách hỗ trợ hấp dẫn cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp rèn luyện thêm bản thân.

 Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành. Tuy nhiên nếu thí sinh có bằng Cao đẳng nhưng không thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe có thời gian học tập khác với thí sinh thuộc chuyên ngành sức khỏe cụ thể:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với tất cả thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành không thuộc ngành sức khỏe như: các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật…

Thời gian học của thí sinh được nhà trường linh động theo điều kiện của mình. Thí sinh có thể đăng ký học buổi tối hoặc cả ngày. Nhà trường tạo mọi điều thuận lợi nhất cho thí sinh để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào chất lượng nhất

Một trong những địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn để theo học Văn bằng 2 ngành Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là một trong số ít đạt Trường có uy tín, chất lượng đào tạo Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng tiết kiệm. Nhà Trường có phòng học và trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và có môi trường làm học tập bài bản và chuyên nghiệp. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế tại bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-thai-thinh-1
          Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh chuẩn bị giấy tờ theo mẫu sau:

02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.

02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Rối loạn thần kinh thực vật có chữa được không?

Hệ thần kinh thực vật của con người bao gồm hệ thần kinh giao cảm …