Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cần điều kiện gì để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cần điều kiện gì để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì là điều quan tâm của rất nhiều thí sinh đang muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng ngành Điều dưỡng.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong
                 Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra con đường học tập và sự nghiệp tốt nhất cho các thí sinh. Khi kết thúc chương trình học tập tại Trường sinh viên sẽ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt và điều quan trong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, cơ sở Y tế chất lượng trong nước. Ngoài ra, thí sinh có cơ hội làm việc tại bệnh viện, cơ sở nước ngoài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội học tập chuyên nghiệp nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, số lượng thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng đột biến. Nhận thấy tình trạng và đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhằm đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Để được đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao nhiêu?

Để tạo môi trường học tập tốt nhất và mức học phí hợp lý cho sinh viên. Nhà Trường đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ sinh viên. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/ tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Chỉ với mức học phí tối thiểu, sinh viên được học tập và nghiên cứu trong một môi trường học tập tốt nhất và bài bản nhất.

Nên lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khiến thí sinh không biết lựa chọn trường nào uy tín và đảm bảo chất lượng. Trường bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng theo học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem
Nên lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có uy tín đảm bảo chất lượng đầu ra nhất hiện nay. Với mục tiêu xây dựng thành ngôi Trường chất lượng và môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.Trường có phòng học, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại có bệnh viện riêng để thí sinh có thực hành , có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Hiện tại Trường vẫn tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin lao (BCG) được tiêm cho trẻ sơ sinh vào lúc nào?

Theo số liệu thống kê về bệnh lao trên toàn cầu, Việt Nam là một …