Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện xét tuyển là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện xét tuyển là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa rõ cần những điều kiện gì để có thể theo học tại Trường?

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1
                   Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hiện nay, ngành Y học nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đang giữ vai trò rất quan trọng không thể thiếu trong Xã hội. Các kỹ thuật Xét nghiệm hiện là cánh tay phải đắc lực cho các bác sĩ trong việc sử dụng các trang thiết bị công nghệ nhằm phân tích các mẫu bệnh nhằm đưa ra những bằng chứng chính xác về tình trạng bệnh. Nhận thấy trong những năm qua ngành Xét nghiệm có sức hút vô cùng lớn với những bạn trẻ không chỉ với những học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 mà những bạn đã có tấm bằng Cao đẳng đây là cơ hội mở ra cho các bạn trẻ. Để đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành dù bạn học kinh tế hay kỹ thuật đều có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường như thế nào?

Sau khi thí sinh đã trúng tuyển vào hệ Văn bằng 2 tại Trường. Nếu thí sinh có bằng Cao đẳng nhưng không thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe có thời gian học tập khác với thí sinh thuộc chuyên ngành sức khỏe cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với tất cả thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành không thuộc ngành sức khỏe như: các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật…

Thời gian học của thí sinh được nhà trường linh động theo điều kiện của mình. Thí sinh có thể đăng ký học buổi tối hoặc cả ngày. Nhà trường tạo mọi điều thuận lợi nhất cho thí sinh để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

duoc-si-pha-che-thuoc-tai-benh-vien-va-nha-thuoc
                      Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Hiện tại Trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có nguyện vọng học tại Trường gửi hồ sơ đăng ký theo địa chỉ quy đinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895.

            Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …