Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài việc quan tâm đến các chương trình đào tạo và môi trường học tập thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngành dược là một công việc cao quý nên được rất nhiều những bạn trẻ lựa chọn học tập và nghiên cứu. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không những nâng cao kiến thức mà còn mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn trẻ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học tập rút ngắn và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên với mức học phí hợp lý. Nhà trường đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ học phí cho sinh viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/ tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi
                                   Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chỉ với mức học phí và thời gian thu hợp lý, sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường có phòng học và trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn đầy kinh nghiệm và có bệnh viện riêng để thí sinh có một môi trường học tập tốt nhất và bài bản nhất. Do vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để học tập tại trường mà không cần lo lắng đến học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với thời gian học tập cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với tất cả thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành không thuộc ngành sức khỏe như: các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật…

Thời gian học của thí sinh được nhà trường linh động theo điều kiện của mình. Thí sinh có thể đăng ký học buổi tối hoặc cả ngày. Nhà trường tạo mọi điều thuận lợi nhất cho thí sinh để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-duoc-1
                             Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tối thiểu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo được đông đảo thí sinh lựa chọn. Nếu bạn muốn có cơ hội làm việc trong lĩnh vực này, hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm giấy tờ sau:

huong-dan-ho-so-hoc-vb2-cao-dang-duoc-hn-1                                                              Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.

02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh liên lạc tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …