Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Những bệnh nam giới dễ mắc hơn phụ nữ

Những bệnh nam giới dễ mắc hơn phụ nữ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo các nghiên cứu trong Tây Y, về mặt di truyền, những bệnh sau đây nam giới sẽ dễ bị mắc hơn so với nữ giới.

Cúm thông thường

Các nhà nghiên cứu từ Trường Y tế công cộng Johns Hopkins Bloomberg cho biết nội tiết tố nữ estrogen gương giảm của virus cúm A. Mặc dù người đàn ông sản xuất estrogen là nhất định để một mức độ, nhưng nó không thể bảo vệ chống lại virus cúm A. nhân bản này Phương tiện dễ bị tổn thương người đàn ông vs cúm phụ nữ than.

Man Sneezing --- Image by © Sean Justice/Corbis

Ung thư

Các nghiên cứu liên tục tìm thấy những người đàn ông ung thư than no dễ bị vs phụ nữ mặc dù một số loại ung thư phổ biến than ra phụ nữ. Những loại ung thư nam giới dễ bị bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan và ung thư thực quản. Các Thầy thuốc cho biết nguy cơ của những người đàn ông bị ung thư those than cao hơn cao hơn 2-4 lần này phụ nữ.

Rối loạn phổ tự kỷ

bé trai mắc chứng tự kỷ dễ bị tổn thương than trẻ chủ yếu là do phụ nữ trẻ thường có những phụ nữ nhiều chất xám trong não vs Young Boys tại cùng một thời điểm.

Bệnh tiểu đường

Đàn ông dễ bị loại 2 bệnh tiểu đường than vs phụ nữ. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Diabetologia Cụ thể hóa CO sinh học, đàn ông dễ bị nghiên cứu bệnh tiểu đường sau khi than và 95.000 đàn ông và phụ nữ sống chung với căn bệnh này mà lối sống.

Bệnh thận

Hãy chăm sóc của bạn vì tất cả các nhà nghiên cứu thận phát hiện ra rằng những người đàn ông dễ bị giai đoạn cuối bệnh thận. Giai đoạn cuối bệnh thận trong thận on Độ không làm việc nữa và cũng là giai đoạn cuối của bệnh thận mãn tính.

thay-thuoc2

Nghiện rượu

Đàn ông có xu hướng uống nhiều rượu có than và có nhiều than nam cồn vs phụ nữ. nghiện rượu không còn được coi là một trong những thói quen xấu ma một bệnh mãn tính.

Rối loạn nhân cách

Đây là một trạng thái bình thường biểu hiện sự viên mãn của con người chủ yếu là do sự thích nghi rất khó hoặc không thường xuyên với các quy tắc đạo đức xã hội và pháp luật.

Tỷ lệ rối loạn nhân cách chống đối xã hội là 2-4% been báo cáo ra chỉ 0,5-1% nam giới và phụ nữ ra. rối loạn nhân cách này được kết hợp với mô hình hành vi vô trách nhiệm và vô tội. Những người có rối loạn nhân cách chống xã hội thường xuyên vi phạm pháp luật hơn.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu Thuốc ngủ Temesta

Thuốc ngũ Temesta (lorazepam) là một loại thuốc thuộc nhóm benzodiazepine, có tác dụng an …