Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Bệnh thường gặp ở người viết báo

Bệnh thường gặp ở người viết báo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người cho rằng nghề nhà báo là công việc nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Thầy thuốc cho biết cũng nhiều lĩnh vực khác, sức khỏe của họ thường bị các bệnh sau gõ cửa hỏi thăm.

Hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tay là một hội chứng, phổ biến nhất bệnh lý báo chí ra người sử dụng. Hội chứng ống cổ tay là rối loạn bệnh lý, cổ tay hầm store vô trùng viêm, sưng, đau và chuyển động co lại. Hãy cho hội chứng ống cổ tay nguyên nhân không thể bị nhiễm trùng từ bên ngoài tình trạng nghề nghiệp chính which cố định cho ra cổ tay.

thay-thuoc

Chức năng cổ tay của bạn để huy động. Chiến dịch bao gồm gấp lại và bàn tay, nghiêng nghiêng nhỏ trái tay. Nhưng khi người dùng không nhận thấy nhiều văn bản hoạt động. Ở mức độ hiện đại của than, sử dụng máy tính gõ Chung nhiều. Các văn bản và báo chí gần công việc chính như non làm hàng ngày để thiết kế dự thảo. Điều này đã dẫn đến giảm cổ tay động cơ. Họ ra một cách cứng nhắc trong một vị trí trong một lâu (2 giờ hoặc hơn). Các nén mạch máu, dẫn đến khả năng thiếu nuôi dưỡng. Nó cung cấp cho có hội chứng ống cổ tay.

Bạn sẽ dễ dàng có thể nhận biết hội chứng này bằng cách nhóm các triệu chứng: đau cổ tay ra mệt mỏi, tê ở bàn tay, cổ tay may Sung một số ngày quan trọng, giảm mặt động cơ và một người cảm thấy nhiều nhức.

Hội chứng ống cổ tay hoặc gặp gỡ người mới sử dụng máy tính ra loại công việc báo chí phải có tư thế cổ tay quen thuộc. Các tư thế cổ tay là nguyên nhân chính cho hội chứng này. Muốn tránh phòng, có nhiều việc để làm: gõ máy tính đúng trong vị trí xác định, đánh máy trên máy tính không ghi đè lên cả hai cổ tay trên bàn phím, không gõ máy tính liên tục 2 giờ mà không nghỉ ngơi. Nếu không làm việc nhiều, từ 4 giờ trở lên mỗi máy tính, mỗi 1 giờ 10 phút Phải nghỉ. Phá vỡ đó, chuyển động cổ tay màu be.

Carpal tunnel syndrome khí xuất hiện, để lại các máy tính sử dụng Phải. Sử dụng các loại thuốc chống viêm, thuốc giãn cơ bắp một mình trong 3-5 ngày sẽ khắc phục được tình trạng been.

Hội chứng vai cổ

Theo Tây Y, hội chứng vai, vai hoặc cổ gáy là cổ đông nhà nước là địa phương dẫn đến đau cổ và vai đau nhức như giảm regions cổ vận động, vai và gáy của mà.

vai hội chứng cổ là một trong những hội chứng thường gặp nhiều người ra như nhân viên văn phòng, kế toán, quan sát viên bán hàng và tất nhiên, không có tất cả các nhà báo.

Tại sao người sử dụng báo chí dễ dàng hội chứng này? Nguyên nhân là càng nhiều một cách gõ máy tính. Vai gáy của bạn sinh ra để huy động Vũng chi trên, vẫn còn goi là bàn tay. Theo đó, những bàn tay nhỏ thường xuyên đựoc phong trào nhạc về âm nhạc, sách 2 bên và sân khấu có thể thu vào. Chỉ cần làm đau cổ vd, vai không bao giờ.

Nhưng trong ngành công nghiệp báo chí, nghề nghiệp liên tục không cho phép bạn hát và sách thu vào, đưa lên và cho ít hơn. Nó buộc bạn phải ngồi yên và âm nhạc Phải Hard 2 vai ra ngay một vị trí. Ma vị trí cẳng tay vị trí 2 nhạc đủ để hạ chiều cao bàn phím. Vai là con quạ cố định và gần như bị trói chặt. Đồng thời, các đồng liên tục regions vai cổ để giữ vai cố định. Điều này làm cho các đồng khó thu hẹp các mạch máu nuôi dưỡng regions vai cổ. hội chứng vai khớp phải được cố định, sau đó các đồng khó khăn, thu hẹp các mạch máu, các yếu tố tương tự đã hoàn toàn làm cánh cò xuất hiện ra các nhà báo.

Được làm để tránh hội chứng này? Không có cách nào khác, máy tính nên ngồi gõ tư thế. đúng loại tư thế phòng thủ sẽ không gồng vai ngồi, cơ bắp cứng hợp đồng would được cổ và hội chứng vai sẽ giảm đi ít rõ ràng. băng ghế dự bị là thấp, vì không phải gồng mình gánh vác và cổ càng sớm hội chứng tới. Tư thế ngồi Đước chỉ giải quyết được phần cơ khí là been cố định không thể giải quyết. Các hoạt động nên CO fascia. Để biết thêm giảm bớt rủi ro, không gõ tuyệt đối 4 giờ liên tục keyboard, nếu sẽ “dính” phải. Tích cực vận động khớp vai và sức khỏe cột sống là làm thế nào để lại với hội chứng không mấy dễ chịu này.

Hội chứng lưng gù vẹo

Bị biến dạng tình trạng cột sống, store cột sống được kéo ra phía trước và Veo an ninh bên cố định. Hội chứng này là tình trạng liên quan của biến dạng cột sống và hoàn toàn từ bỏ các yếu tố nghề nghiệp.

thay-thuoc2

Tại sao người đàn ông ăn mặc those đê, phong cách possible lưng gù một lần nữa? Họ đào bới, cày lưng gù ở đâu? Tuy nhiên, Văn Nở. công nhân cổ và các nhóm bị nhà báo would có Same “đường đến Rome” gọi là lưng gù. Công nhân bị chi là mất tích lưng gù canxi dẫn đến xương như nhanh chóng xuống cấp và gù rõ ràng. nhóm báo thậm chí không ngồi trước máy tính hàng giờ, xu hướng may cúi ra phía trước, xem các màn hình, tìm kiếm, đọc viết … dẫn đến cột sống cong nga về phía trước. Những người làm việc máy tính chưa trưởng thành tư thế uốn cong hơn. Mỗi ngày 6-8 giờ uốn cong, 6-8 người Nga để thêm gia vị trái hoặc phải Veo xiên, dài một cột sống quen thuộc và dần dần bị biến dạng ở tư thế cúi trước khi cả nhóm cảnh sát và Veo. Các biến chứng của lao động này được tỉ số cố định tư thế cho, hoặc đã biên soạn ra nhóm nghiên cứu, hầu hết các nhóm là phóng viên which ra bản tin, tin tức quốc tế, biên tập viên và nhà thiết kế đồ họa.

Để tránh hội chứng này, chỉ có 3 phương pháp: Lao động đúng tư thế, nghỉ ngơi hợp lý và làm đủ canxi. Làm thế nào để ngồi đúng và ở lại làm thế nào để chuẩn bị, trong bài viết này, Chúng tôi không có điều kiện trình bày trước. Chúng tôi chỉ khuyên ngắn, mỗi 30 phút mỗi đánh thức não Phải chú ý một lần và xem nếu bạn không quá cong nga. Nếu vậy, điều chỉnh ngay lập tức đứng thẳng và tiếp tục làm việc. Đối với mỗi hai giờ làm việc phải có của một phút nghỉ 10. Gas lấy đồ đạc, Phải quay cả hai đứng dậy và đi lấy. Đừng chỉ quay đi và với gù tay would như thể cố tình làm nhiều hơn nữa cho sự tiện lợi.

Bệnh trĩ

Đối với các biên tập viên, dịch giả … nhiều khách, tuần hoàn kém, ứ mật, và thành tĩnh mạch bị suy yếu như giãn ra. Ngồi càng nhiều càng giảm nhu động ruột, phân được lưu trữ như và như những quả táo. Những yếu tố này đã làm cho tình hình xuất hiện trĩ nhanh hơn mức độ nghiêm trọng và than.

Các biên tập viên muốn thu nhỏ bị tình trạng này, nó là tĩnh cần thiết giảm bớt. không ở 8 giờ trong một ngày. Hãy đứng lên và vận động thích hợp, được di chuyển qua chỉ là đi lấy một file ghế hoặc tài liệu. Tích cực ăn rau quả, nước tích cực, rượu giảm đi, cà phê, trà uống. Tin tức Y Dược khuyên, mỗi ngày một tích cực một chút would nguy cơ suy giảm của bệnh trĩ.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Gamalate B6 là thuốc điều trị bệnh gì?

Gamalate B6 là thuốc hỗ trợ suy nhược chức năng thần kinh ở người trưởng …