Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Dấu hiệu nhận biết hệ miễn dịch kém

Dấu hiệu nhận biết hệ miễn dịch kém

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiểu biết về hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể là chìa khóa giúp mọi người biết cách bào vệ và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Thầy thuốc cho biết một số dấu hiệu nhận biết hệ miễn dịch kém của cơ thể bạn.

Hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng và of tất cả ô nhiễm như virus, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng Ma tiếp xúc hàng ngày của chúng tôi trong môi trường. Do nhiều lý do khác nhau, hệ thống miễn dịch bị suy yếu im có thể.

thay-thuoc

Bị cảm

Nếu bạn hay bị cảm lạnh, ho, đau họng và cảm cúm, ma dấu hiệu điển hình của hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Ngoài ra, bạn dễ bị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp on even đồ uống lạnh. Các bác sĩ khuyên rằng bạn không nên ăn nhiều rau, củ nghệ để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Lâu lành vết thương

Nếu bạn chỉ có một vết trầy xước hay vết cắt nhỏ một mà không bị mất ngày hoàn toàn ít liên tục. Tây Y cho biết, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch của bạn yếu.

Bệnh đường tiêu hóa

hệ thống miễn dịch suy yếu khí, bạn cũng là dễ bị đau bụng và tiêu chảy. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng may UTI hay nướu nhạy cảm.

thay-thuoc2

Mụn

Có thể bỏ qua sự xuất hiện của mụn trứng cá trên da và các triệu chứng khác như ngứa kéo dài khác. Đó là một dấu hiệu của nhiễm nấm. Dễ bị nhiễm nấm da làm are thể là dấu hiệu của một hệ thống miễn dịch bị suy yếu.

Hệ thống miễn dịch là thiệt thòi cũng là dễ bị mọi biểu hiện của dị ứng than phản ứng vs những người dùng khác. Tuy nhiên, phản ứng dị ứng thì không nhất thiết phải hệ thống miễn dịch hoạt động kém. Trong một số trường hợp, nó là một dấu hiệu của sự nhạy cảm siêu dị ứng miễn dịch là một dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể của bạn.

Mũi của bạn thường bị khô

Chúng ta thường thấy cảm lạnh, cảm cúm thường đi liền với nghẹt mũi, sổ mũi, và điều này là do mũi sản xuất chất nhầy để chống lại vi trùng. Nhưng nếu mũi của bạn vẫn khô khi bạn bị cảm lạnh, cảm cúm, bạn nhạy cảm hơn với những mầm bệnh gây ra cảm lạnh và cúm.

Bạn thừa cân

Bạn có biết rằng bệnh béo phì gây ra rối loạn trao đổi chất, làm tăng nguy cơ nhiễm virus cúm H1N1? Những bất thường trong trao đổi chất làm suy yếu tất cả các cơ quan trên cơ thể bạn. Thừa cân đặt áp lực lên trên cơ thể, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và khiến vi trùng, vi khuẩn dễ tấn công vào cơ thể.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc mydocalm – Thành phần, công dụng, liều dùng và lưu ý khi sử dụng

Mydocalm là một loại thuốc giãn cơ tác dụng trung ương, thường được bác sĩ …