Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Mỗi năm có 10 triệu người chết vì vi khuẩn kháng kháng sinh

Mỗi năm có 10 triệu người chết vì vi khuẩn kháng kháng sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo nghiên cứu của các Thầy thuốc, mỗi năm sẽ có khoảng 10 triệu người bị vi khuẩn đề kháng kháng sinh giết chết.

Nguyên nhân tử vong hàng đầu

Trọng báo cáo trong “Hội nghị toàn cầu về các chủ đề kháng nhiễm trùng” chuyên gia Lord Jim O’Neill- kinh tế, phụ trách các dự án được tài trợ bởi chính phủ been tiếng Anh mang tên “Chương trình đánh giá Khang Khang sinh” đã được đưa ra, báo động, ước tính khoảng 10 triệu người tử vong mỗi năm với chi phí hàng trăm ngàn tỷ đô la, tình trạng này con số đáng báo động khi vi khuẩn kháng kháng sinh và nguyên nhân cái chết trở chết sau Top là ung thư, tiểu đường, bệnh tiêu chảy cấp và tai nạn giao thông.

thay-thuoc

Kháng kháng sinh là kháng trạng vi khuẩn kháng sinh chống. Trong lĩnh vực lạm dụng chất, thuốc kháng sinh … định vi khuẩn bệnh kết quả không chính xác sẽ phát triển đề kháng kháng sinh và hình thức, các vi khuẩn không nhạy cảm với các kháng sinh với rất nhiều khó khăn tồn tại diệt activities. Theo báo cáo hiện tại không có khoảng trống chết mỗi năm 700.000 người trên thế giới như kháng kháng sinh.

Thuốc Tây Y kháng sinh khí giảm hiệu quả điều trị Nếu bạn quá như các phẫu thuật can thiệp ruột thừa, mổ lấy thai, hóa trị … và nhiễm trùng Nhung như viêm bàng quang, viêm phổi … là nghiêm trọng hoặc than.

Thuốc kháng sinh gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Theo Jim O’Neill, nó không phải là quá muộn để bạn có thể làm đảo lộn tất cả mọi thứ bằng tay nếu Chung Tạ Tuấn tất cả các khuyến nghị. Các nhà khoa học đã được thiết lập in ấn các biện pháp: Điều đầu tiên được giới hạn sử dụng thuốc kháng sinh, để đạt được một cái gì đó be which are chiến dịch truyền thông, quảng bá của bệnh nhân và người dùng để có chăn nuôi được sử dụng kháng sinh ít hơn, các bác sĩ và bác sĩ thú y được quy định thuốc kháng sinh hạn chế, chỉ trong các lĩnh vực theo toa cần thiết. Trang trại chăn nuôi và thủy sản .. là một trong những loại thuốc kháng sinh tiêu thụ khu vực, tạo điều kiện cho các vi khuẩn ra và ảnh hưởng đến động vật kháng con người

Thượng Hải cải thiện vệ sinh môi trường, phòng chống nhiễm trùng lây lan như vi khuẩn bằng cách cung cấp một nguồn cung cấp nước đầy đủ, để nâng cao nhận thức cho người dân và theo Jim O’Neill “không nên sử dụng thuốc kháng sinh như kẹo”.

thay-thuoc2

Giảm tỷ lệ giảm sử dụng kháng sinh

Cuối cùng đòi hỏi phải giám sát chặt chẽ các bệnh nhiễm trùng và có tất cả các chẩn đoán chính xác trong thời gian do, điều chính để làm giảm Kháng sinh sử dụng và đề kháng thuốc qua which giảm bớt. Giai đoạn y học khuyến cáo đòi hỏi phải mở rộng tiêm chủng giảm tỷ lệ giảm bớt việc sử dụng kháng sinh.

Theo Tin tức Y Dược, tiêu thụ kháng sinh gần 40% trong giai đoạn 2000-2010. Theo kết quả nghiên cứu của các vi khuẩn kháng kháng sinh those Klebsiella viêm phổi vi khuẩn hiện nay kết quả của nhiễm trùng đường hô hấp, E.coli, vi khuẩn ruột, Staphylococcus aureus và các mối quan tâm đặc biệt liên quan về kháng kháng sinh nhiễm HIV, bệnh lao và sốt rét.

Có thể bạn quan tâm

Công dụng, liều dùng, tác dụng phụ của thuốc nhỏ mũi Mepoly

Mepoly là một loại thuốc nhỏ được sử dụng cho mắt, mũi và tai. Bài …