Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong mấy năm?

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là hợp lý nhất cùng với chương trình đào tạo chuyên sâu giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức đầy đủ để chuẩn bị cho công việc sau này khi ra trường.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2018

Học  Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 trong mấy năm?

Khi xã hội bước vào giai đoạn già hóa như hiện nay, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng chính là lúc các các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện cần nhiều nguồn nhân lực hơn bao giờ hết. Do đó ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang đón những cơ hội trong công cuộc tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những đối tượng thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo dúng quy định là 3 năm. Đây không phải thời gian quá dài nhưng không quá ngắn mà đủ để các thí sinh có thể học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao đã tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trong nước và có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trong và ngoài nước; cùng với đó là chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường được áp dụng khoa học đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-4-1

Theo tin tức ngành Dược, sau khi đáp ứng điều kiện và trải qua thời gian 3 năm học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM chuyên ngành Dược học thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …