Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hướng dẫn hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hướng dẫn hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển theo đúng như quy định của các trường nhận tuyển sinh.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-4-1Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn thí sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu thiếu một trong những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ thì rất có thể bạn đã đánh mất cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược. Do đó thí sinh khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Sau khi làm hoàn thiện xong bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi bằng những cách sau đây:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 2 Gửi hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-119Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín phạm vi tuyển sinh toàn quốc

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất hiện nay. Bằng chứng là số lượng sinh viên đăng ký học qua các năm không ngừng tăng và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp sau khi ra trường đạt tới 98%. Năm 2018 Nhà Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước, với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, đảm bảo sinh viên sau khi đào tạo xong sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, kinh nghiệm và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành nghề khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/kỹ thuật Xét nghiệm, hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm….để đáp ứng được hết tất cả yêu cầu của người học.

Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn sáng suốt, mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-ha-noiĐịa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Rối loạn thần kinh thực vật có chữa được không?

Hệ thần kinh thực vật của con người bao gồm hệ thần kinh giao cảm …