Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm học 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm học 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hộ sinh đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài cơ hội nghề nghiệp tươi sáng, Hộ sinh còn là một công việc thiêng liêng và cao quý. Vậy học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội miễn 100% học phí

Vượt cạn là giai đoạn thiêng liêng với mỗi người phụ nữ. Theo thống kê những ca sinh đẻ ngày càng tăng cao khiến nhu cầu nhân lưc về ngành hộ sinh thiếu hụt trầm trọng. Ngoài số lượng chất lượng ngành hộ sinh cũng được xem là bài toán khó cần được giải quyết trước mắt. Vậy học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu là tốt nhất.

Bệnh viện phụ sản ngày càng quá tải và yêu cầu một lượng lớn nhân lực. Để đáp ứng nhu cầu này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển. sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay, xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với cơ hội việc làm dễ dàng đang là lựa chọn của không ít thí sinh.

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hộ sinh là ngành học không chỉ cần niềm đam mê mà còn đòi hỏi nền tảng kiến thức vững chắc trong việc. Để có quá trình tích lũy kiến thức đầy đủ phục vụ cho công việc, học viên cần lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược uy tín, làm bước đệm thuận lợi cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong đào tạo chuyên ngành Hộ sinh. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2018

Thời gian đào tạo: Tương tự chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp học liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm để có thêm nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin lao (BCG) được tiêm cho trẻ sơ sinh vào lúc nào?

Theo số liệu thống kê về bệnh lao trên toàn cầu, Việt Nam là một …