Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hết lo thất nghiệp

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hết lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được nâng cao việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội vàng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội vàng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cách ngắn nhất để người học có được tấm bằng chính quy với thời gian đào tạo giảm bớt và học phí tiết kiệm. Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng như thế nào và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra sao sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ, có nhu cầu học thêm văn bằng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và nắm bắt cơ hội việc làm cho mình.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được nhận nhiều lợi ích như: Hình thức tuyển sinh y dược chính quy linh hoạt ngoài giờ hành chính hoặc học vào cuối tuần; Thời gian đào tạo rút ngắn nhờ giảm tải một số môn cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng hấp dẫn…

Nhờ vào những ưu điểm trên, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Cơ hội việc làm lớn khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành nghề độc lập trong hệ thống Y tế, là nòng cốt trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Nhưng có một vấn đề nhức nhối là nhân lực điều dưỡng viên Việt Nam hiện nay còn thiếu cả về số lượng và chất lượng. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng y tế, thiếu hụt nhân lực còn tạo ra áp lực cho đội ngũ nhân lực ngành Y tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm giải quyết tình trạng trên, Bộ Y tế có nhiều chính sách quan tâm đến nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho điều dưỡng viên với mức thu nhập cao. Học viên đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau tại hệ thống Y tế Việt Nam tùy thuộc vào năng lực và trình độ của bản thân. Công việc chính của điều dưỡng viên bệnh viện bao gồm:

  • Sơ cứu ban đầu và đón tiếp người bệnh khi vào viện – ra viện.
  • Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên ngành tại cơ sở làm việc.
  • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ. Quản lý thuốc và các tài sản khác tại nơi làm việc.
  • Theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Tư vấn sức khỏe trong cộng đồng.
  • Các công việc khác theo sự hướng dẫn của điều dưỡng trưởng khoa.
  • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà luyện tập, tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi để quá trình phục hồi đạt kết.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tùy vào bằng cấp của đối tượng nhất định sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương ứng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Nếu có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể truy cập vào chuyên mục Tin Tức Y Dược để xem thêm thông tin và nộp hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nấm Bờm Sư tử – Thực phẩm ngon, dược liệu quý

Ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc và nhiều …