Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đủ điều kiện xét tuyển việc hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là điều mà tất cả thí sinh không thể bỏ qua, vậy hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

ho-so-xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem
                   Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, tin tức y dược chia sẻ nếu thí sinh đã đủ kiện xét tuyển tại Trường khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Vấn đề học phí luôn là điều quan tâm của tất cả các thí sinh, nhiều bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng do hoàn cảnh khó khăn  cộng thêm mức học phí của các Trường hiện nay quá cao nên mất đi cơ hội cho bản thân mình. Tuy nhiên , nếu bạn đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những Trường có uy tín, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Với mục tiêu xây dưng môi trường học tập tốt và mức học phí tối thiểu nhất. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao dẳng  Xét nghiệm được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Ngoài ra, để khuyến khích và động viên sinh viên nhà Trường xây dựng nhiều chính sách tài chính hỗ trợ sinh viên như: Tặng học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập loại xuất sắc và miễn giảm học phí cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chỉ với mức học phí tiết kiệm, môi trường học tập bài bản, sự quan tâm của nhà Trường thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng học tập tại Trường.

van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-2
        Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Khi đủ điều kiện xét tuyển tại Trường ,các bạn cần chú ý thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức như các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuât…

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể thuận lợi nhất trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Với thời gian đào tạo được rút gọn và khung giờ linh động tất cả thí sinh đều  hoàn thành chương trình học tập tại Trường đặc biệt đối với những thí sinh vừa học vừa làm.

Vì vậy, thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …