Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm mở ra cơ hội học tập tốt nhất cho bản thân, nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, vậy thí sinh cần phải những đáp ứng điều kiện gì?

van-bang-2-cao-dang-duoc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Có một công việc ổn định với một chế độ đãi ngộ tốt và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp là điều mong ước của tất cả các bạn trẻ khi ra trường. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội tốt như vậy. Vì vậy,  nhiều bạn dù đã có tấm bằng Cao đẳng hay Đại học với nhiều chuyên ngành nhưng vẫn có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược. Tại sao lại như vậy?

Theo thống kê mới nhất hiện nay, tỷ lệ tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược ngày càng nhiều cộng sức khỏe cộng đồng ngày càng bị đe dọa. Đây là cơ hội mà bạn có thể vừa giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho mọi người được tốt hơn cũng vừa là cơ hội tốt cho bản thân chính mình.

Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh , thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…hay tất cả các chuyên ngành báo chí, kinh tế,…
  • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nên lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nhiều thí sinh đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ mà bạn có thể hoàn tâm yên tâm và tin tưởng khi theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường được lọt top được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và đảm bảo chất lượng đầu ra nhất hiện nay. Với mục tiêu xây dựng ngôi trường uy tín và tạo môi trường học tập bài bản nhất cho sinh viên. Trường đã xây dựng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng sinh viên có thể thực hành tại Trường, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy khoa học.Vì vậy, nếu bạn có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

van-bang-2-cao-dang-duoc1
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh là điều mà thí sinh không thể bỏ qua. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, để học Văn bằng 2   Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo tin tức y dược chia sẻ, hiện nay Trường đang tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …