Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

So với thời gian học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo với thời gian được rút ngắn chỉ 1,3 năm.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-896-lien-thong
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành Dược có rất nhiều thí sinh đang có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược. Để đáp ứng mong muốn của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, tuy nhiên để được học tập tại Trường  thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe,
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học tập và nghiên cứu tại Trường. Ngoài ra, nếu thí sinh học liên thông lên Cao đẳng Dược không đúng chuyên ngành thì cần chuẩn bị thêm những chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Sau khi đủ điều kiện học tập tại Trường, nhiều thí sinh không rõ thời gian đào tạo của Trường? Vậy thời gian Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian chương trình học của Trường là 1,3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học tập và trang bị kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn tốt nhất đảm bảo chất lượng đầu ra.

Sau khi kết thúc Liên thông Cao đẳng Dược, Trường sẽ cấp Bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế cho các thí sinh. Ngoài ra, các thí sinh có nguyện vọng học tiếp nâng cao kiến thức và kỹ năng hơn nữa bằng cách liên thông lên Đại học tại các trường Đại học Y Dược chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

lien-thong-cao-dang-duoc-4-1
                                      Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

 Để trở thành tân sinh viên, ngoài đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược thì việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược là điều rất cần thiết. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường, thí sinh nhập học cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Hiện trường vẫn đang tiếp tục thông báo tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng gửi Hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên lạc về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …