Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết đăng kí xét tuyển như thế nào và nên đăng kí học ở đâu có học phí thấp mà chất lượng đào tạo tốt

Đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Nhiều thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội( Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng) – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer nhưng không biết cách đăng kí xét tuyển như thế nào cho đúng và nộp đến địa chỉ nào chất lượng nhất. Nhằm giúp thí sinh có thể đăng kí chính xác và đúng trường chuyên sâu về Y Dược, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được hướng dẫn thí sinh các cách để chọn và đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chính xác nhất, cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng kí Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức học giúp thí sinh có thể bổ sung kiến thức và tăng thêm cơ hội việc làm trong tương lai. Mọi thí sinh đăng kí Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần phải tốt nghiệp một ngành học có trình độ Cao đẳng trở nên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, xét nghiệm, Điều dưỡng tùy thuộc vào văn bằng 1 mà thí sinh đã học trước đó, thời gian có thể giao động từ 18 tháng (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe).

Thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng những cách dưới đây:

Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp và được tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại địa chỉ chính Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến theo đường link >>> Đăng ký trực tuyến<<<. Tại đây, thí sinh có thể lựa chọn ngành học theo nguyện vọng của mình. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện học tập. Đây cũng là hình thức đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Lịch khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược kéo dài đến hết ngày 15/12/2017Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng kí xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm

Bạn Nguyễn Trà My (Nam Định) chia sẻ: “Mình đã tố nghiệp ngành kinh tế trường đại học thủy lợi, nhưng giờ mình đang muốn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có thể đăng kí vào làm việc tại bệnh viện tuyến huyện, tuy nhiên mình không biết hồ sơ đăng kí cần những gì ?”

Để giúp Trà My cũng như các thí sinh khác chuẩn bị hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược một cách thuận lợi và đầy đủ nhất, Nhà trường hướng dẫn các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường hợp thí sinh đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm,Điều dưỡng)  nhưng chưa thể hoàn thành giấy tờ trong hồ sơ như yêu cầu cần liên hệ trước với Nhà trường và xin bổ sung sau khi nhập học. Tuy nhiên cần hoàn thiện những giấy tờ quan trọng như: Bản sao bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Văn bằng 1; Ảnh 3×4; Bản sao Giấy khai sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội uy tín nhất

Theo trang Tin tức Y Dược, Để có thể thành công khi theo ngành Y Dược thì điều mấu chốt quyết định đến 50% sự thành công của người học chính là chọn được một ngôi trường chất lượng để theo học.Hiện nay có nhiều địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược với nhiều hệ đào tạo khác nhau, Tuy nhiên để được học tập trong môi trường tốt nhất, thí sinh nên chọn những địa chỉ đào tạo chuyên ngành được thẩm định bởi Bộ Y tế.

Việc chọn trường lớp tốt không chỉ hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp, bồi dưỡng Y đức mà còn chuẩn bị tốt cho con đường Y nghiệp trong tương lai, thí sinh nên chọn các trường có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  – Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh và giảng dạy, thực hành cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên Y Khoa Pasteur không chỉ học tốt trên giảng đường mà còn có cơ hội sinh hoạt, giao lưu nghề nghiệp, đồng thời rèn luyện ý chí, y đức và trách nhiệm đối với người bệnh và xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …