Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh là điều không thể bỏ qua, nhưng hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

ho-so-cao-dang-xet-nghiem
   Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Khi đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Trường , thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Khoa học- kỹ thuật ngày càng phát triển kéo theo công nghệ Y học càng tiến tiến.  Để bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị các mẫu bệnh một cách chính xác thì ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu. Ngành Xét nghiệm dường như là cánh tay phải của bác sĩ. Nhận thấy sự quan trọng của ngành cộng tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm, nhiều thí sinh dù có tấm bằng Cao đẳng các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật trên tay vẫn tiếp tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang lại nhiều cơ hội cho nhiều bạn trẻ. Thí sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo có thể làm việc với chế đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem
                         Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, các thí sinh chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng là đủ điều kiện xét tuyển vào Trường. Tuy nhiên mỗi thí sinh có chuyên ngành khác nhau thì sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức như các chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuât…

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể thuận lợi nhất trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Với thời gian đào tạo được rút gọn và khung giờ linh động thì thí sinh đã có tấm bằng chính quy chuyên ngành Xét Nghiệm. Đây là cơ hội tuyệt vời của các bạn.

Vì vậy, thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …