Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Giảm cân bằng cách uống nhiều nước

Giảm cân bằng cách uống nhiều nước

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ thể con người chiếm 70% là nước vì thế lợi ích của uống nước lọc là điều không thể phủ nhận. Thầy thuốc cho biết, uống nhiều nước cũng là một trong các phương pháp giúp giảm cân một cách hiệu quả.

Nước là không thể thiếu cho việc duy trì sự sống của con người. Việc uống đủ nước mỗi ngày là việc rất quan trọng và  giúp cơ thể duy trì sự sống và còn rất có lợi cho sức khỏe và làm đẹp.

Giảm tiêu thụ chất béo bão hòa, đường, natri và cholesterol

Một nghiên cứu được công bố trực tuyến been Journal ngày 2016/02/22 dinh dưỡng và ăn kiêng người (Journal of Human Nutrition và The Dietetics), kiểm tra thói quen ăn uống của than 18.000 người trưởng thành hơn và Tìm thấy no Những người uống nước lọc Augmented thường giảm đi hàng ngày tổng số calo hàng ngày, cũng như tiêu thụ giảm sút của chất béo bão hòa, đường, natri và cholesterol.

thay-thuoc

Tính trung bình, những người uống trống 4,2 ly nước mỗi ngày, 30% sử dụng have tiêu thụ nước trống. Để yên từ đồ uống như cà phê, trà, nước trái cây và từ thực phẩm. Lượng calo trung bình của các thành viên được khảo sát là 2.157 calo, nhưng 125 calo từ đồ uống để không có đường và 432 calo từ thức ăn như món tráng miệng, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ. Tuy nhiên, Tây Y chứng minh, người dùng Augmented uống nước với một, hai, ba ly hoặc giảm sút mỗi ngày yêu cầu tổng lượng calo hàng ngày của họ bằng 68-205 calo và 78-235 mg natri trống no. Họ được tiêu thụ ít gram đường và thu nhỏ 5-16 7-21 cholesterol mg. Những thay đổi về số lượng người dùng tối đa là nam giới.

Giúp quên đi cơn đói

Ngoài ra, nước uống sẽ làm cho bạn quên đi cơn đói, đánh lừa dạ dày bằng một ly nước vào đói; nước lọc giúp các hoạt động nhà máy thức ăn tiêu hóa; Uống nước sẽ giúp cơ thể Khỏe đẹp; Hỗ trợ giúp công việc gan tốt hơn, không uống đủ nước, sự tích lũy mỡ gan sẽ làm cho bạn rất khó để giảm cân .; Uống nước ấm để giúp tăng tốc độ đốt cháy chất béo, tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm cho nhiệt độ cơ thể Augmented, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% – 20%.

thay-thuoc2

Theo TS Ruopeng, Đại học Illinois: “Nước giúp no, bạn có thể giúp tránh ăn quá nhiều, cũng như đồ uống để thay thế lượng calo cao hơn tiếc là không có thêm đường”. Có rất nhiều cách để uống nước nhiều hơn trong ngày: Ví dụ, kính uống an toàn của nước mỗi lần sau khi tắm, khi bạn thức dậy vào buổi sáng của mỗi và sau mỗi bữa ăn.

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …