Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Những biểu hiện nhận biết bệnh tăng huyết áp

Những biểu hiện nhận biết bệnh tăng huyết áp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tăng huyết áp là bệnh người già thường hay mắc phải nhưng không có triệu chứng rõ rệt. Thầy thuốc cho biết, mọi người nên cảnh giác khi thấy những dấu hiệu dưới đây vì đó có thể là dấu hiệu tăng huyết áp.

Tăng huyết áp là một tình trạng phổ biến, trong đó áp lực của máu đối với thành động mạch đủ cao, và cuối cùng có thể gây ra vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim.

Huyết áp được xác định bằng số lượng máu tim bơm và số lượng đề kháng lực với dòng chảy của máu trong động mạch. Tim bơm nhiều máu hơn và động mạch hẹp, huyết áp sẽ cao hơn.

Có thể bị tăng huyết áp trong nhiều năm mà không có bất kỳ triệu chứng. Không kiểm soát được huyết áp cao sẽ tăng nguy cơ các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm cơn đau tim và đột quỵ.

Tăng huyết áp thường phát triển trong nhiều năm, và cuối cùng ảnh hưởng đến gần như tất cả mọi cơ quan. May mắn thay, tăng huyết áp có thể dễ dàng phát hiện. Và khi biết  bị huyết áp cao, có thể làm việc với bác sĩ để kiểm soát nó.

thay-thuoc

Đau đầu

Tăng huyết áp ác tính (huyết áp Augmented vợt) tạo ra áp lực trong sọ, mặt sau của hộp sọ xung quanh não. Augmented khí đến đỉnh huyết áp, cơn đau xuất hiện trong hộp sọ, gây đau nửa đầu hoặc đau đầu nặng. tăng huyết áp ác tính thường đi kèm như đau ngực, mờ mắt và buồn nôn.

Mờ mắt

Bạn có thể làm tăng huyết áp của bạn cho tất cả các bộ phận của não được sưng, mờ mắt vì não dẫn trực tiếp này kết nối như dây thần kinh mắt. Liên kết các dây thần kinh đặc biệt nhạy cảm với huyết áp Augmented, kết quả là, ảnh hưởng xấu đến thị lực. Nếu não lan tỏa tình trạng sưng, sưng nó có thể kết quả Các dây thần kinh thị giác và thị lực suy giảm.

Khó thở

Áp lực đối với tất cả các phòng của các buồng tim Augmented làm cho bức tường dày lên chống huyết áp Augmented. Tin tức Y Dược cho biết, có thể không gian bị thu hẹp, khó bơm máu cho phần còn lại của bộ phận cơ thể Nhung, dẫn đến tích tụ của máu trong các kết quả khó thở phổi.

thay-thuoc2

Mệt mỏi và buồn ngủ

Bởi vì huyết áp cao Augmented, nội tạng bị suy yếu hoặc bị hư hỏng. Hơn nữa, các buồng tim dày lên làm cho ít been bơm ra máu. Từ tuần hoàn máu không hiệu quả cung cấp máu và kết quả thiếu mệt mỏi và buồn ngủ.

Buồn nôn

Huyết áp tăng, máy bơm tim ít hơn. Do Váy been chuyên chở oxy trong máu đến tất cả các bộ phận cơ thể ít than. Điều này làm cho áp lực Augmented trên tim, giảm cung cấp máu cho các chi tiêu và não. Mang oxy đến các kết quả khó chịu não thiếu máu cục bộ và buồn nôn.

Chảy máu cam

Tăng huyết áp có thể là kết quả đã có trên chảy máu cam nguyên nhân.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Gamalate B6 là thuốc điều trị bệnh gì?

Gamalate B6 là thuốc hỗ trợ suy nhược chức năng thần kinh ở người trưởng …