Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược khi Thế Giới Di Động tuyển dụng Dược sĩ

Cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược khi Thế Giới Di Động tuyển dụng Dược sĩ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thế Giới Di Động đăng tin tuyển dụng Dược sĩ để vận hành thử nghiệm một số cửa hàng bán lẻ dược phẩm cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội hiếm có cho sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm việc tại đây.

Cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược khi Thế Giới Di Động tuyển dụng Dược sĩ

 Thế Giới Di Động tuyển dụng Dược sĩ (ảnh minh họa)

Thế Giới Di Động kinh doanh dược phẩm với tham vọng mở đến 500 cửa hàng

Lãnh đạo TGDĐ cho biết sẽ xin ý kiến cổ đông tăng ngân sách thực hiện các thương vụ M&A gấp 5 lần kế hoạch trước đó nhằm thâu tóm chuỗi điện máy và cửa hàng dược phẩm. Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Thanh Phong – đại diện truyền thông của Thế Giới Di Động cho biết, đợt tuyển này nhằm vận hành thử nghiệm một số cửa hàng nên quy mô không lớn. Từ chối thông tin về số lượng cửa hàng và thời điểm khai trương, nhưng đại diện công ty khẳng định đây là bước đi đầu tiên trong chiến lược thâm nhập mảng bán lẻ dược phẩm.

Trước đó, tại ĐHCĐ thường niên 2017, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT của TGDĐ đã chia sẻ về việc lấn sân sang kinh doanh bán lẻ được phẩm.

tuyen-dung

Ông Tài cho biết công ty sẽ thử nghiệm chuỗi cửa hàng bán dược phẩm. Hướng của doanh nghiệp đi vào ngành này là mua bán sáp nhập. Thay vì mất 2-3 năm hiểu về mô hình thì công ty sẽ tìm kiếm đơn vị chuyên về mảng sản phẩm đó để tiến hành M&A, trong đó đặc biệt ưu tiên những đơn vị có 10-15 shop.

Theo phân tích của Công ty cổ phần Chứng khoán TP HCM (HSC), việc tham gia ngành bán lẻ dược phẩm sẽ được tiến hành chậm rãi vì đây là lĩnh vực hoàn toàn mới, bên cạnh đó công ty đang tập trung nguồn lực để mở rộng chuỗi Bách hóa xanh nên không dễ dàng để xây dựng hai chuỗi bán lẻ quy mô lớn. Nhiều khả năng công ty chỉ tham gia lĩnh vực này với định hướng cho trung và dài hạn.

Thế Giới Di Động tuyển dụng nhân sự bán dược phẩm

Trên một trang tin tức Y Dược đang xuất hiện thông tin Công ty CP Thế Giới Di Động (TGDĐ) đăng tuyển dược sĩ phụ trách chuyên môn. Số lượng tuyển chưa được tiết lộ, nhưng đây có thể là động thái đầu tiên cho thấy ông lớn trong ngành bán lẻ này sẵn sàng tham gia vào thị trường dược phẩm trong thời gian gần. Đại diện bộ phận truyền thông của Thế giới di động cũng xác nhận công ty tuyển dược sĩ là mong muốn thử nghiệm kinh doanh trong một lĩnh vực mới. Những thông tin cụ thể về số cửa hàng, quy mô ra sao vẫn chưa thể tiết lộ. Tiêu chuẩn tuyển dủng Dược sĩ của Thế Giới Di Động là người có kinh nghiệm, có khả năng quản lý, có kĩ năng huấn luyện, có kỹ năng giao tiếp và mối quan hệ tốt. Sự tham gia của thế giới di động trong thị trường Dược phẩm lại một lần nữa khẳng định sức hút của ngành Dược mạnh mẽ đến mức nào. Đây là tìn hiệu tốt với những bạn đang theo học Cao đẳng Dược hoặc có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược.

Tuyển dụng Dược sĩ bán Dược phẩm

Tuyển dụng Dược sĩ bán Dược phẩm, cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược

Theo học Cao đẳng Dược ở đâu?

Không giống bất kỳ ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru – Thanh Xuân – Hà Nội luôn đề cao chất lượng đào tạo, lấy con người là trung tâm giảng dạy và lấy uy tín để làm lên thương hiệu. Không chỉ giúp sinh viên có những hành trang kiến thức vững vàng nhất, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại Quận Thanh Xuân, sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận với những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện lớn ở đây, được thực tập ngay tại bệnh viện riêng của trường – Bệnh viện YHCT Trường Giang cũng được đặt tại Thanh Xuân nên thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập và thực hành.  Sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm ngay được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn.Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những hướng đi đúng đắn trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Bệnh viện, công ty Dược phẩm, các nhà tuyển dụng,…mà sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có có cơ hội làm việc trong những công ty Dược phẩm lớn như ở Thế giới Di động mà còn làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài, bệnh viện lớn.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …