Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM uy tín

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhận ra sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trong những năm tới, nhiều thí sinh đã chuyển đổi sang ngành Dược hệ Văn bằng 2. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để có thể theo học.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-tphcm

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM uy tín

Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Nhu cầu học Dược tại Tp. HCM đang tăng cao, có nhiều bạn tốt nghiệp ngành khác nhưng vẫn muốn chuyển sang  ngành Dược học. Vì vậy các bạn đang băn khoăn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín tại Tp.HCM?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược và một trong số những cơ sở được bộ Y tế tin tưởng và đánh giá là trường đào tạo uy tín chất lượng là Cao đẳng Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi trong chương trình giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng bám sát theo những chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo quy định đồng thời nhà trường cũng cải biên theo từng năm đào tạo để có thể giúp các sinh viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức trong quá trình học tập tại trường và quan trọng hơn cả nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cũng như phòng thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học viên một cách thiết thực nhất.

Đào tạo Trung cấp Dược văn bằng 2 buổi tối hoặc T7&CN

Với nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược của các học viên đang tăng cao trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa học vừa làm có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7, chủ nhật để học viên tiện cho thời gian học cũng như làm của mình.

vb2-trung-cap-duoc2

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM uy tín

Thời gian học Trung cấp Dược hệ văn bằng 2?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM phải đáp ứng đủ điều kiện là đã tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

  • Với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc trong nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Hộ sinh trung cấp,  Kỹ thuật viên hình ảnh, Y học Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP , Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng… thì thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 10 tháng
  • Với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Sư phạm, Ngoại ngữ,  Kinh tế, Kỹ thuật, ,  Luật… thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 12 tháng

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy, sẽ có cơ hội tuyển dụng công viên chức theo quy định của bộ Y tế hay đơn giản là ứng tuyển vào các nhà thuốc cần tuyển trình dược viên. Đặc biệt trường cũng đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hay liên thông Đại học Dược hệ chuyên tu nếu học viên có nguyện vọng học cao hơn. Ngoài ra Trường cũng đào tạo ngành Y học cổ truyền tốt với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đầy đủ giúp các học viên có thể tìm hiểu thêm về những kiến thức Đông Y giúp hoàn thiện bản thân cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Y học.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Rối loạn thần kinh thực vật có chữa được không?

Hệ thần kinh thực vật của con người bao gồm hệ thần kinh giao cảm …