Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào? Vấn đề đang được nhiều thí sinh muốn được giải đáp

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-5

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với thế mạnh đào tạo chuyên ngành Y Dược với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị đầy đủ hiện đại là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Ngành Dược là một trong 3 ngành đào tạo chủ lực của trường. Ngoài hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn đào tạo các hệ Liên thông cao đẳng Y Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược TPHCM.

Như chúng ta cũng đã biết với đặc thù ngành Dược phải sử dụng nhiều máy móc thiết bị, các dụng cụ hóa chất phục vụ cho việc học tập nên mức học phí thường khá cao. Tuy nhiên với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích. Mức học phí đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là 800.000 đồng/ tháng. Nhà trường sẽ thu học phí theo kỳ 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ. Đây là mức học phí phù hợp nhất so với mặt bằng chung của các trường đào tạo ngành y dược tại TPHCM

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo tin tức y dược với sức hút của ngành Dược hiện nay số lượng thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng tăng. Với mục tiêu bổ sung nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện đăng ký nộp hồ sơ là phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Cùng với đó điều kiện xét tuyển khá dễ dàng cơ hội trúng tuyển của thí sinh là khá cao. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Dược trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy theo bằng cấp mà thí sinh nắm giữ.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1. Sinh viên có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Hồ sơ học Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên )
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại )
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …