Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài quan tâm điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì việc lựa chọn lựa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng cũng được thí sinh rất quan tâm.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-ha-noi
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tại sao lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nghề Điều dưỡng là nghề cao quý, nghề mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Theo thống kê hiện nay tỉ lệ ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt rất trầm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy, dù nhiều thí sinh dù đã có tấm bằng trên tay vẫn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp mở ra cơ hội học tập cho chính bản thân mình. Nhận thấy và đáp ứng nguyện vọng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Khi thí sinh đăng ký học liên thông tại Trường được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi kết thúc chương trình học tại Trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được làm việc trong các bệnh viện, trong viện nghiên cứu uy tín với chế độ lương hấp dẫn và môi trường học tập chuyên nghiệp.

Địa chỉ nào học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Ngoài quan tâm điều kiện, hồ sơ xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì việc lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng đang được thí sinh rất quan tâm. Vậy lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là  địa chỉ hàng đầu bạn hoàn toàn yên tâm theo học. Trường được lọt trong top những trường được nhà tuyển dụng đánh cao, có uy tín và chất lượng đầu ra đảm bảo. Có đầy đủ  phong học trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng học tại Trường.

dia-chi-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi
Địa chỉ nào học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh dù có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại lo lắng về vấn đề học phí. Nhưng khi bạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ không còn phải lo lắng vì điều này.

Với mục tiêu xây dựng ngôi Trường đảm bảo uy tín và chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo bài bản với mức học phí thấp nhất, theo đó thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh chính sách học phí tiết kiệm, Nhà Trường hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên bằng các chính sách tài chính như trao tặng học bổng các thí sinh có hoàn cảnh khó và có thành tích học tập đạt loại xuất sắc.

Chỉ với mức học phí tiết kiệm như vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm học tập và chuẩn bị hành trang cho công việc sau này.

Nếu bạn đang có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đây chính là cơ hội cho bạn. Hiện nay, Trường vẫn đang tiếp tục thông báo tuyển sinh, thí sinh mong muốn học gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …