Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Nguy hiểm tính mạng vì dùng thuốc tránh thai trị mụn?

Nguy hiểm tính mạng vì dùng thuốc tránh thai trị mụn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người dùng thuốc tránh thai để trị mụn đã gặp phản ứng phụ vô cùng nguy hiểm. Thầy thuốc cho biết, có trường hợp sau một thời gian ngắn sau, những cục máu đông bắt đầu nổi lên ở chân tay và thật đáng sợ khi chúng tiếp tục có hướng di chuyển về phía tim.

Brownley hiện là chưa trưởng thành thuốc làm loãng máu. Cũng từ các biện pháp sử dụng bây giờ, cô không bao giờ cho phép để tránh hormone Thái tránh các loại thuốc như Thái Lan, Thái Lan … tránh que cấy

thay-thuoc2

Đau đớn khủng khiếp dưới lưng và bẹn

Chia sẻ với tờ báo sinh viên Tab, cô nói: “. Vào một ngày, tôi thức dậy và tắm vòi sen cũng như nhiều ngày, sau đó đột nhiên phát hiện ra rằng sự chân thực sự bị tổn thương nhiều, tôi thích cứng chân phải chân trái của anh như Dương được thắt chặt, on chân màu đỏ và ung thư sưng đầu, tím tái chân. ngay lập tức, mẹ tôi cung cấp cho các bệnh viện để chẩn đoán. “

Gas tiến hành quét, các bác sĩ phát hiện ra cục máu đông ra tất cả chân và bụng trên một quy mô lớn. Ngay lập tức, các bác sĩ đã kê đơn Heparin và Warfarin để làm loãng máu và ngăn ngừa hiện tượng vón cục. Cô không được sử dụng thuốc tan huyết khối để phá vỡ cục máu đông tất cả. Các bác sĩ cũng sử dụng một add ống đông máu đầu gối ra sau cô, cô gái này 18 năm làm cũ cực kỳ đau đớn.

Ngày hôm sau khi tôi tỉnh dậy, cô nhận ra mặc dù thông điệp hòa tan bi ra cục máu đông trong tĩnh mạch chân, nhưng bộ lọc được hoàn toàn bị chặn bởi một chùm cục máu đông. Thậm chí, đông máu bắt đầu bao gồm các hệ thống tuần hoàn và các bác sĩ Tây Y cho bộ lọc tĩnh mạch, tiến hành chăm sóc đặc biệt. Trong hai năm qua, đây nữ sinh Sẽ sử dụng mỗi chân nén chặt và không bao giờ sử dụng thêm các biện pháp để tránh Thái even ra dưới mọi hình thức.

thay-thuoc

Cảnh báo cho người sử dụng thuốc bạn tránh thai tùy tiện

Trong trường hợp của Madison không hiếm cho năm mới nước ngoài trong tháng Mười Một, cô gái 17 tuổi ở Santa Maria đã chết vì cục máu đông được sử dụng như thuốc tránh Thái. Cô qua đời chỉ hai ngày sau khi Bệnh viện Hoàng gia Salford bệnh viện on đầu vào, Vương quốc Anh.

Kết quả cuối cùng cho thấy cô bị cục máu đông não ra Thái tránh các thuốc dùng đường uống. Các chuyên gia nói rằng những thay đổi có thể cấm hormone Thái on tránh sử dụng các loại thuốc đã được các làm xuất hiện cục máu đông. Tình trạng thiếu nước cũng là một yếu tố làm cho sự hình thành và phát triển cục máu đông.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …