Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Một số điều không nên bỏ qua khi tập Yoga

Một số điều không nên bỏ qua khi tập Yoga

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Yoga đã trở thành một môn nghệ thuật kết hợp hoàn hảo giữa cơ thể và tâm linh với năng lượng vũ trụ. Chính vì vậy, Thầy thuốc cho rằng việc tập luyện Yoga sẽ cho bạn một cuộc sống dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Thần Shiva, người truyền năng lượng Yoga cho 7 bậc hiền giả

Yoga là “kết quả của sự bất tử hóa” của nền văn minh thung lũng Indus Saraswati, có nguồn gốc từ 2700 trước Công nguyên, chứng tỏ khả năng để giúp người dân cải thiện thể chất và tinh thần. Yoga là trong vẻ dân gian truyền thống, trong di sản Vedic và Phật giáo truyền thống. Yoga đã được lan truyền khắp thế giới thông qua các bậc thầy yoga nổi bật từ thời cổ đại cho đến ngày hôm nay. Hôm nay, bất cứ ai tự tin và khả năng thực hành Yoga để phòng bệnh và duy trì và tăng cường sức khỏe. Hàng triệu người trên khắp trái đất được hưởng lợi ích từ those thực hành Yoga và Yoga đang phát triển than và trở được rực rỡ trong những năm qua.

thay-thuoc

Các nguyên tắc cơ bản của Yoga

Mức Yoga ra khỏi cơ thể tác động, tâm trí, cảm xúc và năng lượng của người dân. Có 4 loại yoga: Karma Yoga – chúng ta có thể di chuyển chúng vào cơ thể; Jnana Yoga – chúng ta có thể di chuyển chúng vào tâm trí; Bhakti Yoga – chúng ta có thể di chuyển chúng tôi về cảm xúc; Kriya Yoga và – chúng tôi về việc sử dụng năng lượng của chúng tôi. Mỗi loại yoga luyện tập chúng ta sẽ rơi vào một hoặc nhiều loại Yoga Neu trên.

Hướng dẫn chung về thực hành Yoga

Hãy luyện tập yoga chúng tôi ra một nơi yên tĩnh với tinh thần và cơ thể thư giãn. Tin tức Y Dược cho biết, Yoga không nên ăn bất cứ thứ gì vào hoặc sau bữa ăn nhẹ. Uống một chút mật ong pha với nước ấm, nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi, should để trống bàng quang và ruột trước khi tất cả yoga. thảm tập yoga hoặc chăn để sử dụng mỏng trên thực tế.

Nên mặc quần áo thoải mái giúp cơ thể hơi di chuyển dễ dàng. Đừng tập yoga trên cơ thể đang mệt mỏi, đau ốm, đang ở trong một trạng thái vội vàng hoặc căng thẳng. vụ quan trọng của bệnh tim mãn tính, tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên trị liệu should thực hành Yoga bài trước. Đối với phụ nữ mang thai đang có kinh nguyệt, bạn có tất cả các chuyên gia tư vấn Yoga.

thay-thuoc2

Bạn không nên bắt đầu buổi tập yoga bằng một lời cầu nguyện hoặc kiến nghị, bởi vì nó sẽ giúp thư giãn tâm trí của bạn. Yoga nên được nới lỏng từ từ một cách, ý thức về cơ thể và hơi thở. Có thể giữ hơi thở của tôi nếu không có yêu cầu đặc biệt để làm vd trong buổi diễn tập. Luôn được thở bằng mũi, Neu hướng dẫn khác.

Có điều those chống chỉ định / hạn chế trong mỗi và bài tập Yoga Phải ghi nhớ rằng chống Nhung Athens. Yoga nên kết thúc với buổi thiền.

Sau khi tập yoga, bạn có thể tắm sau 20-30 phút. Bạn ăn chỉ được thực hiện sau 20-30 phút sau khi đào tạo.

Một số dấu hiệu cho thấy chế độ ăn uống, bạn có thể đảm bảo cơ thể của bạn và độ dẻo dai tinh thần cho đào tạo. các học viên Yoga khuyên been ăn chay thường là, và chống lại những người trên 30, hai bữa ăn mỗi ngày là đủ, trừ khi hoạt động bị ốm hoặc cường độ cao hoặc lao động nặng.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …