Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Phòng và điều trị bệnh táo bón

Phòng và điều trị bệnh táo bón

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với những người thường xuyên phải sử dụng thuốc Tây Y nhuận tràng thì có thể sẽ gặp phải một tác dụng phụ gây ra bệnh táo bón.

Định nghĩa về bệnh táo bón

Theo định nghĩa, tình trạng táo bón ruột là dưới 3 lần / tuần. Chết tiệt, phân thường cứng, khô, nhỏ và không Ran Thường có thể nơi này là mới. Nguyên nhân được giải thích ủ Được di chuyển quá chậm qua đường tiêu hóa, làm cho nước chua được hấp thụ lại và trở được than cứng. Không chỉ gây đau trên đại tiện của nhau, táo bón cũng làm cho bạn phải đối mặt với hàng loạt các sự like rủi ro: hậu môn thay thế nứt, trĩ nội, trĩ ngoại, ống hậu môn trực tràng viêm … cũng Nhung loạt như tâm lý căng thẳng.

thay-thuoc

Everydayhealth Magazine (Mỹ) ước tính, ở đất nước này, đó trống 2,5 triệu bác sĩ thăm mỗi năm về vấn đề táo bón, dẫn đến hàng triệu đô la trong trạng thái tiêu thụ trên thuốc nhuận tràng.

Khí táo bón đã có, mọi người sẽ nghĩ đến thuốc nhuận tràng. Trong khía cạnh đó, đây là giải pháp bạn có thể giúp bạn nhanh chóng bỏ ạch tình đau khổ, bởi vì nó làm để hỗ trợ nhu động ruột, đẩy nhanh quá trình vận chuyển phân bón.

Trên thị trường, đã có nhiều loại khác nhau của thuốc nhuận tràng, tuy nhiên, chúng tôi đang thường được chia thành ba nhóm chính:

Nhóm để phân làm mềm sử dụng: để tận dụng lợi thế nhóm nước kéo này thành phân bón, kích thước phân bón Augmented, than mềm, than đá dễ dàng bài tiết.

Nhuận tràng muối Nhóm: Hút thuốc ảnh hưởng của chất lỏng dư thừa vào ruột già để giúp phân mềm, dễ dàng ra. Tuy nhiên, người dùng should suy thận sử dụng nhóm này, bạn có thể gây ra, vì nguy hiểm

Chất kích thích nhuận tràng Nhóm: Hiệu lực đẩy phân ra bởi Augmented ruột đồng bóp.

Về cơ bản, thuốc nhuận tràng là ích cho those người đang bị táo bón, tuy nhiên, các chuyên gia cho biết nó im có thể lạm dụng CO làm cho bạn phải đối mặt với không ít phiền hà.

Theo Thầy thuốc, trong bản chất, không được sử dụng thuốc nhuận tràng liên tục, kéo dài Ma được coi chỉ là một giải pháp tạm thời. Do đó, nếu sử dụng quá thường xuyên, nó có thể Kết quả bị ảnh hưởng bởi niêm mạc đường ruột không tốt để. Có thể chỉ vậy, nó còn làm cho bạn trở nên phụ thuộc vào thuốc. Chết tiệt, sẽ ruột một cảnh sát làm việc lười biếng, nhu động ruột yếu, dẫn đến than táo bón nặng. Nếu tình trạng này không được khắc phục trong thời gian do sẽ trổ mãn tính, khó điều trị.

Mặt khác, không táo bón đơn giản là cách phản ánh hệ thống kém tiêu hóa, nhưng nó vẫn là biểu hiện của nhiều bệnh khác như: u xơ tử cung, suy tuyến giáp, bệnh cường giáp, hàng hoá tổn thương đường …, do đó, nếu được sử dụng thường xuyên thuốc nhuận tràng, thua thì nhận ra dấu hiệu của bệnh.

Ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, tập thể dục

Từ phân tích những, bạn dễ dàng có thể nhận thấy rằng, thuốc nhuận tràng không giải pháp lâu dài để giải quyết các vấn đề liên quan đến táo bón. Do đó, bạn cần phải làm gì để khắc phục này là không có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

thay-thuoc2

Theo đó, tất cả các thực phẩm, ăn nhiều chất xơ. Lượng khuyến cáo chất xơ hàng ngày là 26g và 20g đối với phụ nữ chống đàn ông. Bạn có thể Đước đạt đến mức này bằng cách ăn hai khẩu phần rau và 2 phần trái cây và 5-7 từ phần sản phẩm tất cả các loại ngũ cốc khác. Ngoài các loại rau và trái cây chín, chỉ thêm salad hoặc nước trái cây cho mỗi ngày trong chế độ ăn uống một mình.

Uống nhiều nước là một trong những cách có coi giải quyết vấn đề táo bón. Theo thống kê, 8% nam giới có lớn và 13% phụ nữ thường xuyên uống rượu táo bón ít nước. Trong khi Athens, đủ uống ra người sử dụng, con số này là 3% và 8%.

Ngoài chế độ ăn uống, hoạt động thể chất thường xuyên là would giúp nhu động ruột hoạt động tốt, các biện pháp khắc phục tối đa của táo bón. Do đó, đừng ngồi một chỗ quá lâu và mất 30 phút vào một ngày để tập thể dục.

Có thể bạn quan tâm

Bị lang beng bôi thuốc gì?

Lang beng là tên gọi dân gian cho bệnh nấm ngoài da. Bác sĩ sẽ …