Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Ngành Dược và những cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học

Ngành Dược và những cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong tương lai, nếu không muốn thất nghiệp, không muốn rơi vào tình trạng thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp, muốn có một công việc ổn định, đúng với chuyên môn thì chỉ có theo học ngành Dược.

Sinh viên theo học ngành Dược sẽ được gọi chung là dược sĩ, họ là những người có chuyên môn sâu rộng và am hiểu sâu về các lĩnh vực thuốc tây y.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Để thể hiện sự tôn trọng và vai trò không thể thiếu của người dược sĩ thì ngày nay, xã hội ví người dược sĩ cũng giống như thầy thuốc vì họ cũng chính là những người mang kiến thức của bản thân để bán thuốc, chữa bệnh cứu người hoặc kê đơn, giải thích các đơn thuốc cho bệnh nhân.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trước đây, mọi người có suy nghĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc, giải đáp các hỏi đáp y dược của người bệnh. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã trở thành sai lầm trong thời buổi hiện nay bởi lẽ, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì sẽ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như Trình Dược viên, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc, nghiên cứu, sản xuất thuốc tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Đặc biệt, với tấm bằng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên có thể đăng ký thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện hoặc tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân tại các phương trời mới.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Vì đặc thù của ngành là liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên bắt buộc người học phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, uy tín để sau khi ra Trường có đầy đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng chất lượng, xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhất, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, thiết bị hiện đại nhất với các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệp có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề sau những giờ học lý thuyết trên giảng đường.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, với sự tạo điều kiện tốt nhất, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ sau:

Sinh viên Y Dược Pasteur thực hành tay nghề

Sinh viên Y Dược Pasteur thực hành tay nghề

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chưng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 cách là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …