Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa sinh xét tuyển học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa sinh xét tuyển học bạ THCS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học ngành Y sĩ đa khoa sẽ không lo thất nghiệp, để tạo điều kiện cho thí sinh theo học ngành nghề này, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Vai trò không thể thiếu của người Y sĩ đa khoa

Vai trò không thể thiếu của người Y sĩ đa khoa

Vai trò không thể thiếu của người Y sĩ đa khoa

Không cần phải bon chen, không cần phải mất thời gian tìm kiếm việc làm, cán bộ Y sĩ đa khoa là những người có thể giải đáp tất cả các hỏi đáp Y Dược của người bệnh, sau khi tốt nghiệp có thể tìm ngay được việc làm ưng ý cho mình. Sở dĩ tìm được việc nhanh không phải vì đây là ngành đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực mà là bởi vai trò của người Y sĩ đa khoa trong xã hội là vô cùng quan trọng, không thể thiếu.

Với nhiệm vụ chính là thăm khám, xử trí ban đầu với bệnh nhân cấp cứu và thực hiện công tác sơ cứu tai nạn, hỗ trợ bác sĩ chính điều trị các bệnh thông thường cho bệnh nhân, hướng dẫn sử dụng thuốc tây y đúng cách, an toàn, người cán bộ Y sĩ đa khoa có thể làm việc tại các Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện….

Nếu như không có sự hoạt động tích cực của Y sĩ đa khoa thì ngành y tế khó mà hoàn thành công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế và để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ hiện nay, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Theo đó, tất cả các thí sinh có đam mê với ngành Y – Dược và có mong muốn trở thành Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THCS trở lên, có hạnh kiểm đạo đức, sức khỏe tốt là đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Đối với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp thì thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là 24 tháng. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông Bác sĩ đa khoa tại các Trường Cao đẳng, Đại học Y nếu đảm bảo đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế.

Ngoài ra, với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa khác nhau như:

Thời gian đào tạo là 27 tháng dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT.

Những đối tượng đã có hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) sẽ có thời gian đào tạo là 36 tháng. Sau khi vào học, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào tạo tại Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thời gian đào tạo 10 tháng chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược (tốt nghiệp Trung cấp Dược được gọi là Dược sĩ hoặc Thầy thuốc), Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y đa khoa.

Chương trình này chỉ áp dụng cho các đối tượng thí sinh có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Báo chí, Kỹ thuật, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ có chương trình đào tạo là 12 tháng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa Hà Nội năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký đầy đủ là cơ sở tiền đề để Nhà Trường xem xét và quyết định nhận thí sinh vào học. Nếu có mong muốn học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2017, thí sinh hãy chuẩn bị ngay các giấy tờ như:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc.
  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác(nếu có) để bổ sung vào hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017.

Hồ sơ sau khi đã chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nhà trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa trong và ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …