Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn ở Hà Nội và muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì phải chọn đúng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để được đào tạo bài bản và vững vàng chuyên môn.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành mới, đánh dấu sự bước phát triển của Y học hiện đại. Những người kỹ thuật viên xét nghiệm mặc dù không trực tiếp điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng công việc âm thầm của họ lại đóng vai trò quan trọng, giúp cung cấp những thông tin chính xác về vấn đề xảy ra trong cơ thể người bệnh, là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị bằng tây y, đông y hoặc kết hợp cả đông y và tây y cho phù hợp.

Bạn yêu thích ngành Kỹ thuật xét nghiệm, bạn có thể lựa chọn bất kỳ địa chỉ đào tạo nào tại Hà Nội để thỏa mãn đam mê của mình. Tuy nhiên, nếu muốn ra Trường vững vàng tay nghề và bắt nhịp ngay được với công việc thì chỉ có Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mới có thể giúp bạn mang lại điều đó.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để giúp sinh viên theo học có thể kết hợp thực hành lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Theo học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bạn sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành được trang, hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, thí nghiệm. Được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trình độ cao và nhiệt tình với công việc.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Nếu chịu theo dõi các tin tức y dược thì bạn sẽ biết được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong số ít những Trường  đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường để thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc. Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017, thông tin cụ thể như sau:

 • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn giới tính, độ tuổi.
 • Hình thức xét tuyển: Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ thời điểm nào trong năm. Thời gian đào tạo dành cho từng đối tượng học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Dược sĩ (tên gọi khác là thầy thuốc), Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nấu ăn…muốn chuyển đổi ngành nghề.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Chỉ áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Học Trung cấp Xét nghiệm nắm bắt xu thế phát triển của xã hội

Học Trung cấp Xét nghiệm nắm bắt xu thế phát triển của xã hội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Một bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • 1 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ mỗi thứ 02 bản.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền được ưu tiên (nếu có).

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 vào tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn : Thaythuoc.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …