Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Nâng mí mắt Hàn Quốc giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện

Nâng mí mắt Hàn Quốc giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bước sang tuổi “lão hóa” mắt bị sụp mí là điều không thể tránh khỏi. Bạn đừng quá lo vì giờ đây đã có công nghệ nâng mí mắt Hàn Quốc.

Ai nên thực hiện nâng mí mắt Hàn Quốc?

Nâng mí mắt Hàn Quốc giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện
Nâng mí mắt Hàn Quốc giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện

Theo các chuyên gia, sụp mí mắt là hiện tượng phổ biến thường gặp khi bước sang độ tuổi trung niên. Sụp mí là sự sa xuống của mí mắt trên thấp hơn vị trí bình thường. Thông thường có 2 dạng sụp mí: bẩm sinh, do lão hóa tuổi tác.

Khi mắt bị sụp mí bạn nên đến ngay các trung tâm y tế để thăm khám, nhờ bác sĩ t vấn kịp thời. Bởi nếu không khắc phục sụp mí kịp thời sẽ hạn chế tầm nhìn, nhược thị. Đồng thời, sụp mí mắt khiến đôi mắt của bạn trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống.

Cách khắc phục sụp mí bằng nâng mí mắt Hàn Quốc

Căn cứ vào mức độ sụp mi nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp. Đối với những trường hợp sụp mí mắt nhẹ. Bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ nâng mi với lông mày hoặc cơ trán. Vết mổ khi nâng mi, được “giấu kín” ở bờ mi mắt, lông mày nên không lộ sẹo. Với phương pháp nâng mí mắt bị sụp này, là giải pháp an toàn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, trẻ đẹp.

Nếu ở trường hợp nặng, mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt. Trước khi thực hiện nâng mí mắt, bạn đã được tiêm thuốc gây tê để đảm bảo an toàn, giảm đau. Bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ lớp da chùng trên mi trên, làm ngắn cơ nâng mi, cơ vòng mi. Cuối cùng thực hiện chỉnh hình, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối.

Nâng mí mắt mang lại đôi mắt trẻ trung

Nâng mí mắt mang lại đôi mắt trẻ trung
Nâng mí mắt mang lại đôi mắt trẻ trung

Nâng mí mắt thực chất là quá trình cắt mí mắt góp phần ngăn ngừa tình trạng sụp mí. Kĩ thuật này kéo dài trong thời gian từ 45 – 60 phút. Với phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mắt không rõ mí…Đặc biệt tình trạng mắt sụp mí ở nhiều mức độ khác nhau.

Với công nghệ hiện đại, chuẩn Hàn Quốc mang lại đôi mắt trẻ đẹp, to tròn, long lanh. Hiện nay, phương pháp công nghệ nâng mí mắt được thực hiện hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là nơi có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến, quy trình đạt chuẩn giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Trong những năm qua, Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mí mắt Hàn Quốc bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …