Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Cắt mắt to – cơn sốt làm đẹp từ xứ sở Hàn Quốc về Việt Nam

Cắt mắt to – cơn sốt làm đẹp từ xứ sở Hàn Quốc về Việt Nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cắt mắt to, trở thành cơn sốt của năm 2016 – một năm khởi sắc của ngành thẩm mỹ. Giải pháp cắt mắt to, mang lại đôi mắt trẻ đẹp, long lanh như sao Hàn.

Cơn sốt cắt mắt to từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hàn Quốc được biết đến là “thủ phủ” thẩm mỹ bậc nhất thế giới. Trong những năm qua quốc gia này đã cho ra đời hàng loạt những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Trong số đó phải kể đến dịch vụ cắt mí mắt – phẫu thuật mắt to.

Cơn sốt cắt mắt to từ Hàn Quốc về Việt Nam
Cơn sốt cắt mắt to từ Hàn Quốc về Việt Nam

Có nguồn gốc từ các phương pháp bấm mí, cắt mí, cắt mắt to là sự kết hợp toàn diện, hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến. Sự xuất hiện của trào lưu làm đẹp này đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng thẩm mỹ. Người khai màn cho dịch vụ cắt mắt to chính là các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn. Ngay lập tức, giới trẻ trên thế giới đã “học lỏm”  phương pháp thẩm mỹ này.

Phẫu thuật cắt mắt to là gì?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp cắt mắt to được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện có sự kết hợp của nhiều kỹ thuật: bấm mí, cắt mí, cắt góc mắt trong, cắt góc mắt ngoài. Việc khắc phục những khuyết điểm trên giúp đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mắt to được thực hiện đúng chuẩn theo công nghệ Hàn
Phẫu thuật cắt mắt to được thực hiện đúng chuẩn theo công nghệ Hàn

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt mắt to, thực hiện đơn giản, an toàn, không để lại sẹo. Việc phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện ở bên ngoài, không ảnh hưởng đến thị lực hay giác mạc mắt. Sau cắt mắt to bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, kích thước chuẩn, hài hòa với khuôn mặt.

Chuyên gia nhận định về xu hướng cắt mắt to

 Theo các chuyên gia hàng đầu nhận định, thẩm mỹ cắt mắt to đang là một cơn sốt mạnh trong những năm 2016. Và trào lưu làm đẹp tạo mắt 2 mí chưa bao giờ có dấu hiện “hạ nhiệt”. Điều này xuất phát từ đặc điểm mắt của người châu Á thường là mắt một mí, mí không rõ, mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng…Những nhược điểm này nếu chỉ áp dụng một phương pháp bấm mí hoặc căt mí vẫn chưa hoàn hảo.

Chuyên gia nhận định về xu hướng cắt mắt to
Chuyên gia nhận định về xu hướng cắt mắt to

Cũng chính vì thế, cắt mắt to ra đời sau, tổng hợp những ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ. Chỉ một lần thực hiện phương pháp này giúp bạn khắc phục triệt để mọi nhược điểm trên vùng mắt. Đồng thời nhanh chóng mang lại đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên.

Hiện nay công nghệ cắt mắt to được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …