Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Cải thiện tướng “sát phu” nhờ cách hạ gò má tại nhà

Cải thiện tướng “sát phu” nhờ cách hạ gò má tại nhà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có vô vàn cách hạ gò má tự nhiên những không phải ai cũng biết. Hãy cùng thực hiện ngay những cách hạ gò má đơn giải dưới đây.

Cách hạ gò má bằng trang điểm

Cải thiện tướng “sát phu” nhờ cách hạ gò má tại nhà
Cải thiện tướng “sát phu” nhờ cách hạ gò má tại nhà

Trang điểm được biết đến như thủ thuật có tác dụng phù phép làm thay đổi gương mặt 360 cho những ngươi có gò má cao. Để che khuất hai gò má bằng trang điểm đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng thực hiện cơ bản. Nếu không sẽ  “phản tác dụng”.

Bạn chỉ cần chọn phấn màu highlight tối, đánh vào những vùng cằm, hàm thô vuông, đặc biệt phần 2 gò má. Tiến hành đánh tông sáng màu vào những vùng mặt bạn muốn làm tiêu điểm, nổi bận. Tán đều màu những vùng highlight bằng cọ trang điểm, chổi lông cho cân đối hài hòa. Bây giờ thì, bạn hãy nhìn thằng vào gương, sẽ chẳng còn đôi lưỡng quyền cao ngất ngưởng nữa.

Cách hạ gò má bằng cách thực hiện massage thường xuyên

Các bài tập massage như là động tác trợ lực giúp hạ gò má cho các chị em. Không những vậy, phương pháp này phần nào cải thiện tình trạng gương mặt thô vuông, giúp khí huyết lưu thông. Bạn có thể thực hiện bằng cách:

Bạn vệ sinh mặt, tay, lấy một chút tinh dầu thoa lên tổng thể gương mặt. Hai lòng bàn tay đan vào nhau và úp hai lòng bàn tay vào mặt. Lấy mu bàn tay chạm sát hai bên thái dương và ép nhẹ nhàng. Miết dọc từ thái dương xuống hai gò má cho đến dưới cằm. Tập trung động tác massage gò má dọc xuống dưới. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của việc hạ gò má.

Cách hạ gò má hiệu quả nhất bằng công nghệ 3D Hàn Quốc

Cách hạ gò má hiệu quả nhất bằng công nghệ 3D Hàn Quốc
Cách hạ gò má hiệu quả nhất bằng công nghệ 3D Hàn Quốc

Nếu như các phương pháp hạ gò má tự nhiên thường mang lại kết quả chậm, phương pháp thẩm mỹ gò má Hàn Quốc mang lại gương mặt cân đối nhanh nhất. Công nghệ hạ gò má 3D Hàn Quốc cho phép xem trước kết quả thực hiện. Toàn bộ quá trình được mô phỏng giúp bạn nhận thấy hiệu bất ngờ của trước, sau khi thực hiện.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình hạ thấp gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, đảm bảo an toàn. Đầu tiên bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật. Tiến đến bạn được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với phần mềm mô phỏng 3D, cho phép bạn nhận rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm loại bỏ một phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao đã tính toán trước. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Trong số các phương pháp, hạ thấp gò má bằng công nghệ 3D được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. Hiện nay, rất nhiều chị em đã thực hiện công nghệ này tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm về dịch vụ, bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …