Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Mức thu nhập không tưởng của một Điều dưỡng viên

Mức thu nhập không tưởng của một Điều dưỡng viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành rất đặc thù và khá vất vả nhưng đổi lại mức lương mà một Điều dưỡng viên nhận được lại khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có mức thu nhập cao

Học Cao đẳng Điều dưỡng có mức thu nhập cao

Theo thống kê của JobStreet, trong top 10 nhóm ngành nghề đem lại mức thu nhập cao nhất thì có đến 4 nghề thuộc nhóm ngành Y tế và Điều dưỡng được xếp vào vị trí thứ 5. Lựa chọn theo học ngành Y Dược chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn trong thời điểm hiện tại.

Điều dưỡng viên có mức thu nhập cao hay thấp?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ không chủ động chọn ngành học cho bản thân mình mà tất cả đều do cha mẹ sắp đặt, các bậc phụ huynh luôn có tâm lý sợ con em mình học xong không có việc làm nên hầu hết đều chọn ngành một cách an toàn, chọn theo số đông, những ngành mà được nhiều người lựa chọn. Suy nghĩ này không sai nhưng thực tế đã cho thấy, theo số đông không phải lúc nào cũng tốt, ngành học dễ kiếm việc trong tương lai chính là ngành đang cần nhiều đáp ứng của xã hội.

Xã hội luôn phát triển và đi lên không ngừng kéo theo các vấn đề xã hội cũng gia tăng, con người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, do đó mà nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe càng gia tăng, điều này một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế Việt Nam nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng nhưng cũng chính là cơ hội giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho người học.

Ngày nay, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có được cơ hội việc làm hấp dẫn ở trong nước mà còn có thể đi xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng để làm việc tại các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức…thu nhập của một Điều dưỡng viên tại Mỹ vào khoảng 45.000 USD, ở Nhật Bản nếu quy đổi giá trị sang tiền Việt cũng có mức thu nhập từ 28 – 30 triệu/ tháng…

Để trở thành Điều dưỡng viên với mức thu ổn định nên làm gì?

Muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi và có được mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ra Trường thì các bạn trẻ cần phải Chọn lựa được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Với cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị khang trang hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao nhiệt huyết với sinh viên. Cùng với đó là chương trình đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn theo mô hình trường học – bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đem lại nguồn kiến thức đi kèm với chất lượng tốt nhất cho sinh viên.

Để trở thành Điều dưỡng viên với mức thu ổn định nên làm gì

Để trở thành Điều dưỡng viên với mức thu ổn định nên làm gì

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Nếu thí sinh có mong muốn theo học theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng theo.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ và đầy đủ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết nếu có nguyện vọng theo học thí sinh có thể vào chuyên mục Tin Tức Y Dược để tham khảo thêm thông tin hoặc gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) tại địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Một số bài thuốc Đông y từ dược liệu Mạch môn

Mạch môn là loại dược liệu Đông y thân thảo được sử dụng trong nhiều bài …