Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà nội năm 2017 học phí thấp

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà nội năm 2017 học phí thấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không ít sinh viên muốn học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao bằng cấp trình độ học vấn nhưng vẫn còn băn khoăn về mức học phí khá cao của nhiều trường tại Hà Nội

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông bạn trẻ hiện nay khi không ngừng mở các lớp đào tạo Liên thông với thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm linh hoạt cùng mức học phí thấp

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có mức học phí thấp hơn các trường khác

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo thuộc hệ thống trường ngoài công lập và đã được Bộ LĐTB&XH thẩm định về chất lượng đào tạo cùng cơ sở vật chất đầy đủ giúp sinh viên theo học tại trường có được điều kiện học tập thuận lợi nhất. Mặc dù trường đầu tư rất nhiều trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ sinh viên nhưng mức học phí tại trường chỉ ở mức 800.00 đồng/tháng thấp hơn rất nhiều so với các trường khác. Bởi hiện nay, nhà trường đang tạo điều kiện cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học tập nâng cao bằng cấp bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành Y tế đang vô cùng thiếu thốn hiện nay.

Có thể nói với ngành Xét nghiệm cần rất nhiều trang thiết bị tốn kém nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn để mức học phí thấp như vậy nhằm hướng tới sinh viên là chính nên đây là địa chỉ đào tạo Y Dược đáng học nhất tại Hà Nội trong thời điểm hiện tại. Ngoài việc học phí thấp, nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng cho sinh viên học giỏi, tham gia nhiều hoạt động tại trường để tạo động lực cho sinh viên theo học.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngành học đáng học nhất hiện nay

Theo tình hình tin tức hiện nay thì với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu xã hội hiện nay mà ngành Xét nghiệm được cho là ngành có tiềm năng phát triển lớn bởi vậy mà những sinh viên đang có ý định học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao tri thức, bằng cấp, vị thế của mình thì không cần phải đắn đo mà nên đăng ký học ngay để có thể thấy những ưu điểm sau đây:

 • Thời gian đào tạo: Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao có giá trị tương đương với Cao đẳng chính quy.
 • Thời gian học linh hoạt: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, Thời gian học của Trường rất linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, với trình độ chuyên môn tốt, thí sinh có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tê tư nhân và Nhà nước.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngành học đáng học nhất hiện nay

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm(đối với các thí sinh đăng ký dự thi
 • không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.
.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …