Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược của nhiều thí sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ năm 2017.

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ

Trước tình trạng thất nghiệp đang khá phổ biến như hiện nay, để tìm cho mình hướng đi phù hợp ngay từ bước đầu vô cùng cần thiết, có một số bạn đã bắt đầu tìm cho mình hướng đi mới là học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Đây là bước tư duy mới khi ngành Dược hiện nay đang cần bổ sung thêm độ ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên thông tin tuyển sinh như thế nào, học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu, thời gian đào tạo như thế nào không phải ai cũng biết.

Tình trạng thất nghiệp giải quyết bằng việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Thất nghiệp thường là từ mà không ai muốn nhắc tới bởi không có gì tốt đẹp nếu bản thân rơi vào tình trạng thất nghiệp. Đây cũng là nỗi lo lắng ảnh thường trực của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Để có công việc ổn định, nhiều sinh viên chấp nhận làm trái ngành trái nghề nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. Trong khi đó ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, trong khi nguồn nhân lực vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng làm các nhà quản lý hết sức đau đầu. 

Tình trạng thất nghiệp giải quyết bằng việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Tình trạng thất nghiệp giải quyết bằng việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hệ đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược được áp dụng với tất cả thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên đối với tất cả các nhóm ngành, sau đó dựa vào nhóm ngành mà người học đã tốt nghiệp để quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ TCCN trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, tài chính, ngân hàng, kỹ thuật, sư phạm…

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể Liên thông lên Đại học?

Với những thí sinh muốn tìm hiểu sâu về ngành Dược và có mong muốn phát triển hoặc tìm được việc làm Y Dược như mong muốn trong ngành Dược bằng cách Liên thông lên Cao đẳng Dược hay Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn thực hiện được ước muốn này nếu đạt đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, sinh viên sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể làm nhiều công việc khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Nếu hội tụ đầy đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và nguồn tài chính, bạn hoàn toàn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, giáo dục về sức khỏe và điều dưỡng.
  • Có thể làm việc ở những bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhà nước và tư nhân.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể vào chuyên mục tin tức Y Dược để xem thêm thông tin hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 0982598259

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …