Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Mất học bạ THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Mất học bạ THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược để trở thành thầy thuốc, dễ dàng tìm kiếm việc làm nhưng nếu bị mất học bạ THPT rồi thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược được hay không?

Mất học bạ THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Mất học bạ THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “bị mất học bạ THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?” của bạn, ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Ngành Dược là ngành có vai trò đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y tế, cán bộ ngành Dược có nhiệm vụ giải đáp các hỏi đáp y dược và các thắc mắc về bệnh cũng như hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc điều trị sao cho đúng, trước nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của xã hội thì ngành Dược lại rơi vào một thực trạng là thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, sinh viên theo học ngành Dược trong tương lai sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ có niềm đam mê ngành Dược có thể theo đuổi giấc mơ của mình, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên là hoàn toàn có đủ điều kiện  xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Mất học bạ THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Với thắc mắc “bị mất học bạ THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?” của bạn Hương chúng tôi xin có thể. Bạn Hương có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên, sau khi trúng tuyển thì bạn vẫn cần phải bổ sung học bạ THPT. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc với ngôi trường cũ để xin cấp lại học bạ và phục vụ quá trình học tập tại Cao đẳng Dược nhé.

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017?

Với những sinh viên đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường bài bản, chất lượng và chuyên nghiệp nhất, chương trình đào tạo có sự kết hợp song song giữa lý thuyết với thực hành sẽ giúp sinh viên được trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên sâu về tây y và còn vững vàng kỹ năng kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Trường đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017?

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà Trường.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 cách thức sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gián tiếp qua đường bưu điện.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …