Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật để phù hợp với công việc hiện tại khi theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Triển vọng phát triển mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng

Triển vọng phát triển mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng

Triển vọng phát triển mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao thì cũng giống như người thầy thuốc, vai trò của người Điều dưỡng viên càng quan trọng và không thể thay thế.

Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, khi tình trạng dân số bị già hóa đang tăng cao thì điều tất yếu sẽ kéo theo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các Viện dưỡng lão, bệnh viện, Trung tâm y tế…cũng tăng theo. Vấn đề đặt ra là phải phát triển nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trước mắt và phục vụ tốt nhu cầu của xã hội trong tương lai. Không chỉ giúp am hiểu các kiến thức, tin tức y dược mà cơ hội việc làm cho những bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng hiện nay và trong tương lai rất rộng mở.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác, có lí lịch bản thân trong sạch và không có tiền án, tiền sự.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đưa các tiêu chí phụ trong điều kiện xét tuyển chính là thí sinh tham gia xét tuyển là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể: Với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề cũng như các kiến thức về sử dụng thuốc Tây y, Đông y và được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ GD&ĐT – Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết sau nếu không sẽ bị loại, các giấy tờ cần thiết chính là:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …