Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh của đông đảo các bạn trẻ với mong muốn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp cùng mức thu nhập ổn định.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-2

Học Văn bằng 2 Dược sĩ ở Hà Nội 2017 đem lại lợi thế gì?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường hay không xin được việc đúng chuyên ngành theo học là tình trạng phổ biến hiện nay. Để có thể cứu bản thân trước vũng bùn của số phận nhiều người đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một lối thoát hữu hiệu nhất hiện nay. Nhưng tại sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội giữa muôn vàn ngành nghề như hiện nay?

Y Dược học là ngành không thể thiếu trong xã hội hiện nay khi con người đang ngày càng đối mặt với tình trạng mắc bệnh nguy hiểm cũng như tình trạng già hóa của xã hội. Đồng thời đây là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống y tế tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới nên đây là một trong những lý do không thể bỏ qua khi quyết định theo học Văn bằng 2 Dược Hà Nội 2017.

Trong khi đó các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay ngày càng tăng cao nên những người theo ngành Dược sẽ không lo lắng vấn đề việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt khi học tập tại các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội chuyên ngành Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Dược sĩ ở Hà Nội 2017

Trước thực trạng hàng trăm cử nhân tốt nghiệp Đại học sau khi ra trường đối mặt với tình trạng thất nghiệp càng minh chứng cho câu nói: “Học Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” và Cao đẳng không phải là lựa chọn ép buộc đối với bất kỳ bạn trẻ nào khi học tập tại đây sinh viên sẽ được rèn luyện nghề nghiệp, kỹ năng tay nghề được nâng cao do quá trình thực hành nhuần nhuyễn cùng với những giảng viên giàu kinh nghiệm. Với những bạn học Đại học sai ngành nghề hoặc chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân theo đúng chuyên ngành mình học thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn khi đây không chỉ là tiềm năng mà tương lai theo học bạn sẽ có nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đặc biệt thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội linh hoạt khi thí sinh có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian được Nhà trường tính toán từ trước nhằm tạo thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm.

Không những thế thời gian đào tạo ngắn chính là một trong những lý do bạn không nên bỏ qua. So với khung thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy thì Văn bằng 2 có thời gian học ngắn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đủ để bạn hành nghề. Chỉ với 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng nằm trong nhóm sức khỏe và 20 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nằm ngoài nhóm sức khỏe.

Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng ngành nghề cơ bản để có thể tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chinh quy và có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn khi đáp ứng đầy đủ điều kiện liên thông theo quy định; đồng thời hoàn toàn tự tin để có thể xin ứng tuyển tại bệnh viện, trung tâm y tế,….Nếu Văn bằng 2 ngành Dược Hà Nội đã thuyết phục bạn, vậy tại sao lại không nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển để có thể trở thành một trong những sinh viên của Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …