Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đáp ứng nguyện vọng nâng cao kiến thức ngành Điều dưỡng của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong
                  Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nghề Điều dưỡng là nghề cao quý, nghề mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Hiện nay theo thống kê, nghề Điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó là lý do vì sao khi các thí sinh có tấm bằng trên tay vẫn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Khi thí sinh đăng ký học liên thông tại Trường được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Điều dưỡng. Sau khi kết thúc chương trình học tại Trường thí sinh làm việc trong các bệnh viện, trong viện nghiên cứu uy tín trong nước. Ngoài ra thí sinh còn có cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài với chế độ lương hấp dẫn chính sách đãi ngộ tuyệt vời và cơ hội phát triển bản thân mình.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh khi đi lựa chọn các trường học thường lo lắng về mức học phí . Nhưng khi bạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ không phải lo lắng.

Với mục tiêu xây dựng ngôi Trường đảm bảo uy tín và chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo bài bản với mức học phí thấp nhất, theo đó thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh chính sách học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn xây dựng nhiều chính sách hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên như học bổng các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đối với thí sinh có thành tích học tập đạt loại xuất sắc. Do đó bạn có thể yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau của bản thân.

lien-thong-cao-dang-duoc-1
                                    Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thí sinh có đủ Điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng và có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn Liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Lựa chọn địa chỉ nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng không biết địa chỉ nào là chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn hoàn toàn yên tâm theo học. Trường được lọt trong top những trường được nhà tuyển dụng đánh cao, có uy tín và chất lượng đầu ra đảm bảo. Có đầy đủ  phong học trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng học tại trường.

Nếu bạn đang có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đây chính là cơ hội cho bạn. Hiện nay, Trường vẫn đang tiếp tục thông báo tuyển sinh, thí sinh mong muốn học gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn:Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …