Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ không còn đề thi minh họa

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ không còn đề thi minh họa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc thay thế đề thi minh họa bằng việc hướng dẫn cách học để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang khiến nhiều thí sinh không khỏi lo lắng và bất an.

Chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Trong thời gian tới, Bộ GD&ĐT sẽ ban hành công văn hướng dẫn cụ thể cách dạy học và ôn tập phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Các Trường THPT và học sinh tham dự kỳ thi sẽ dùng bộ tài liệu hướng dẫn này để kết hợp với đề thi thử nghiệm, đề thi minh họa, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 để làm tài liệu tham khảo, ôn tập trong năm học.

Ôn tập kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 như thế nào mới có hiệu quả

Cách thức tổ chức thi và bài thi của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ được giữ nguyên như năm 2017, tuy nhiên, nội dung thi sẽ đào sâu vào cả kiến thức lớp 11 và mở rộng kiến thức lớp 12. Do đó thí sinh cần tập trung ôn luyện, tránh học tủ, học lệch.

Bộ GD&ĐT đã tiến hành gửi công văn tới các trường Cao đẳng, Đại học để lấy ý kiến góp ý cho phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 và phương án xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi này. Tuy phương thức thi vẫn như mọi năm nhưng năm 2018 cũng sẽ có một số thay đổi về mặt kỹ thuật ở kỳ thi như bỏ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, các bài thi tổ hợp sẽ vẫn được chấm điểm từng môn thi thành phần, nhưng Bộ sẽ có hướng dẫn cụ thể việc bố trí và tổ chức thi các bài thi này được thực hiện chuẩn hóa dựa trên kinh nghiệm tổ chức thi năm 2017.

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn tốt nếu không tự tin vào kỳ thi 2018

Những thông tin Tuyển Sinh Y Dược 2018 đã cho thấy ngành Dược đang được sự đón nhận của đông đảo giới trẻ và nhiều câu hỏi được đặt ra. Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn lựa đúng

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn lựa đúng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn khi đáp ứng hết các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?  

Sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 nếu bạn không tự tin vào kết quả và có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch bản thân có điền đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hồ sơ hoàn tất thí sinh có mong muốn học có thể vào chuyên mục Tin Tức Y Dược để xem thêm thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …