Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược hướng đi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược hướng đi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm mới dành cho những sinh viên đã và đang theo học hệ Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành.

Liên thông Cao đẳng Dược hướng đi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp

Giờ thực hành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi xã hội phát triển đồng thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến tình trạng nhân lực tại các bệnh viện, cơ sở Y tế lớn nhỏ trên cả nước không đủ để đáp ứng. Do đó, Bộ Y tế đã có chủ trương liên kết với nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Dược sĩ chất lượng nhằm cải thiện thực trạng thiếu hụt trên. Nên những bạn có ý định Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn khi đăng ký học.

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi thí sinh đã xác định được cơ hội mà ngành Dược mang lại thì tiếp theo cần lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo đạt chuẩn và chuyên về Y Dược. Theo quan điểm của các giảng viên đang giảng dạy tại các trường khác nhau thì một ngôi trường đào tạo đạt chuẩn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Liên thông Cao đẳng Dược hướng đi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mô hình đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

  • Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược của trường được gắn liền với hệ thống nhà thuốc, công ty Dược và bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế nhất.
  • Có môi trường tốt cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân.
  • Có những chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, do đó thí sinh đăng ký Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược có thể yên tâm theo học tại đây.

Hình thức xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Để trở thành sinh viên của trường, người học cần phải tốt nghiệp Trung cấp không phân biệt chuyên ngành đào tạo (trường hợp thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp) và có lý lịch trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên là học viên đã có thể Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, nhà trường thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ với 1,3 năm đã có thể ra trường cùng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị ở trường hoàn toàn có thể xin được một vị trí tốt với mức thu nhập cao tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên cả nước.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …