Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Tổng hợp những trường Đại học có điểm tuyển sinh dưới 20 điểm

Tổng hợp những trường Đại học có điểm tuyển sinh dưới 20 điểm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước những sự khắc nhiệt của mùa tuyển sinh 2018, với những bạn không tự tin vào học lực của mình có thể tham khảo một số trường Đại học có điểm chuẩn dưới 20 điểm.

Tuyển sinh 2018 có gì thay đổi

Tuyển sinh 2018 có gì thay đổi 

Những năm gần đây mức điểm tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng không có sự chênh lệch nhiều. Với sự thay đổi trong cách thức thi và hình thức xét tuyển năm 2018 các bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức để chuẩn bị tốt nhất.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin gợi ý một số trường Đại học có mức điểm chuẩn dưới 20 điểm cho thí sinh học lực trung bình hoặc khá có thể tham khảo như sau:

Một số trường xét tuyển khối A ở mức dưới 20 điểm

Từ lâu nay khối A được xem như là khối truyền thống lượng thí sinh xét tuyển khối A qua các năm chưa bao giờ thụt giảm. Vì thế nên số lượng thí sinh có học lực dưới 20 điểm chiếm tỷ lệ tương đối cao bởi đây là tổ hợp xét tuyển được đông đảo thí sinh chọn lựa.

Một số trường xét tuyển khối A ở mức dưới 20 điểm

Một số trường xét tuyển khối A ở mức dưới 20 điểm

Những trường Đại học tuyển sinh khối A truyền thống với mức điểm dưới 20 gồm có: Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Hàng Hải, Đại học Công Đoàn, Đại học Lao Động Xã Hội, một số ngành của Học viện Biên phòng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM, Học viện Bưu chính Viễn thông…

Các trường có điểm đầu vào khối C dưới 20 điểm

Theo Tin Tức Y Dược mới nhất với mức điểm thi THPT Quốc gia dưới 20, thí sinh theo học khối C truyền thống có thể chọn lựa rất nhiều trường phù hợp với năng lục của minh như các trường Đại học nhóm ngành sư phạm, xã hội nhân văn như: Đại học Tây Bắc, Đại học Văn hóa, Đại học Sư phạm – Đại học Huế, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Vinh, Đại học Công đoàn, Đại học Nội vụ, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Thành Tây…

Ngoài ra với mức điểm dưới 20 mà các bạn có mong muốn vào trường đại học top trên thì vẫn có cơ hội như một số ngành của Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn… có một số ngành lấy dưới 20 điểm.

Một số trường xét tuyển khối B dưới 20 điểm

Ngoài khối A truyền thống thì khối B cũng có nhiều bạn thí sinh theo đuổi. Một trường Đại học có chất lượng đào tạo cao nhưng mức điểm xét tuyển không quá 20 điểm. Nhưng với hình thức thi đổi mới như năm 2018 để bảo toàn cơ hội trúng tuyển, bạn nên chọn các trường học, ngành học có điểm chuẩn thấp hơn từ 2 – 3 điểm so với mặt bằng chung những năm trước.

Một số trường xét tuyển khối B dưới 20 điểm

Một số trường xét tuyển khối B dưới 20 điểm

Những trường xét tuyển khối B có điểm chuẩn 15 – 20 điểm thí sinh có thể tham khảo bao gồm: Đại học Vinh, Đại học Hàng Hải, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Sư phạm – ĐH Huế, ĐH Trà Vinh, Đại học Đông Đô…

Nhiều trường có phương thức xét tuyển học bạ không phải thi

Với những thí sinh chưa có đủ tự tin vào học lực của bản thân, đăng ký xét tuyển học bạ là lựa chọn tốt nhất giúp sĩ tử chắc chắn cơ hội trúng tuyển, không cần phải lo lắng đến việc điểm số sau khi thi xong. Hiện nay có nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín chất lượng áp dụng hình thức xét tuyển miễn thi điển hình như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Những thí sinh có đam mê trong lĩnh vực y dược có thể xem tin tức về Tuyển sinh Y Dược 2018 bằng cách vào chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược xem thêm thông tin và đăng ký xét tuyển bằng cách Gửi Hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Thời hạn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đến trước ngày 15/12/2017.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …