Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cánh cửa việc làm dành cho người học Điều dưỡng có còn rộng mở?

Cánh cửa việc làm dành cho người học Điều dưỡng có còn rộng mở?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc không chỉ là nỗi lo của sinh viên chuẩn bị ra trường mà còn là vấn đề được nhiều thí sinh có nhu cầu quan tâm.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc

Trong thời buổi hiện nay nghề Điều dưỡng đang trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu. Người Điều dưỡng viên ngành càng được coi trọng hơn. Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể làm việc ở những quốc gia lớn thì trình độ và kinh nghiệm là một trong những yêu cầu tối thiểu.

Ngành Điều dưỡng và những vai trò quan trọng trong tương lai

Điều dưỡng là một trong những ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong xã hội. Đặc biệt, khi kinh tế phát triển, con người càng chú trọng hơn vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe. Do đó mà ngành Điều dưỡng đang đóng một vai trò khá quan trọng trong xã hội. Nhất là ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Đức, Nhật Bản, Mỹ… những năm gần đây đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động ngành này.

Học Cao đẳng Điều dưỡng không cần lo nghĩ vấn đề việc làm.

Theo Tin Tức Y Dược mới nhất thì hiện nay nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại Việt Nam vẫn còn thiếu hụt rất nhiều dẫn tới việc bệnh nhân không được chăm sóc kỹ lưỡng cẩn thận. Một người Điều dưỡng viên cần có trách nhiệm chăm sóc cùng một lúc nhiều bệnh nhân. Chính điều này gây ra áp lực rất lớn đối với người Điều dưỡng viên, thậm chí cả những ngày lễ, những ngày cuối tuần họ vẫn không được nghỉ vì công việc quá nhiều.

Học Cao đẳng Điều dưỡng không lo việc làm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng không lo việc làm.

Nhìn nhận trên góc độ thực tế cơ hội việc làm của sinh viên học ngành Điều dưỡng Đa khoa là rất lớn khi mà nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trong nước cũng như các quốc gia phát triển trên thế giới ngày càng tăng cao như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… Chính vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Điều quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín để được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực hành.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp thì thí sinh nên chọn đúng trường uy tín để theo học ngay từ khi định hướng chọn trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo các nhóm ngành sức khỏe, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi những phẩm chất đạo đức cần có của một người Điều dưỡng viên đúng với phương châm đào tạo của trường “Sâu Y thuật, Giỏi Y lý, Sáng Y đức”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 có vào chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược xem thông tin và nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …