Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chuyên nghiệp và chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chuyên nghiệp và chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp để trau dồi kiến thức chuyên môn và chắc kỹ năng tay nghề sẽ là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp

Thực tế vài năm gần đã đã cho thấy một thực trạng đáng buồn là nhiều cử nhân khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học vẫn không tìm được cho mình một công việc đúng với chuyên môn, dù cho đó là những ngành hot của những năm về trước. Không cam chịu trước thực trạng này, nhiều bạn đã tìm thông tin trên Tin Tức Y Dược và đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với mong muốn tìm ra hướng đi mới cho bản thân mình.

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Là một trong số những ngày có vai trò không thể thiếu và cũng không kém phần quan trọng, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi cao người học phải thật sự có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề vững chắc. Chính vì lý do này mà điểm số đầu vào của các trường đào tạo Y Dược luôn xếp trên các trường khác.

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh cũng như phần nào đó khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có sức khỏe tốt, đạt hạnh kiểm đạo đức từ mức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn khi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và tin cậy

Trường Cao đẳng Y Dược Paseur tự hào là một trong số những địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Đây chính là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất khang trang và đồng bộ cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm có gì?

Nếu bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ xác nhận thí sinh nằm trong diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nếu mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể truy cập vào thư mục Hỏi Đáp Y Dược để xem thêm thông tin hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ
 Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …