Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM là bao nhiêu?

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngoài những vấn đề điều kiện xét tuyển, chương trình đào tạo thì vấn đề học phí liên thông Cao đẳng Dược luôn được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thông tin về vấn đề tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông là hình thức học trong đó người học được phép sử dụng kết quả học tập hiện tại của mình để tiếp tục học lên một trình độ cao hơn, nâng cao giá trị bằng cấp. Theo quy định của Bộ Y tế, nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế, đến năm 2020 toàn bộ hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì thế việc liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là yêu cầu bắt buộc đối với những ai đang có trình độ Trung cấp.

Điều kiện để thí sinh đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành tương đương với ngành học liên thông, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 tháng.
 • Thí sinh phải có một lý lịch trong sạch không có bất kỳ tiền án tiền sự nào.
 • Ngoài ra thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường cần có một sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập của bản thân.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Để đáp ứng yêu cầu về trình độ cũng như quy định ban hành của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học nhằm tạo thuận lợi và cơ hội cho các bạn trẻ.

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao trình độ sinh viên sau khi ra trường

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao trình độ sinh viên sau khi ra trường

Học tập tại đây sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị để thực hành, chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ Y tế chuyên theo thực hành chuyên sâu đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng phục vụ trong ngành Y tế hiện nay. Do đặc thù về tính chất ngành nghề nên mức học phí ngành Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác vì trong quá trình học sinh viên phải thực hành rất nhiều, sử dụng các thiết bị máy móc trong quá trình học, những dụng cụ thí nghiệm, phòng thực hành, hóa chất…

Tuy nhiên để tạo điều kiện học tập cho sinh viên, mức học phí học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ 800.000đ/tháng. Đây là mức học phí được nhà trường hỗ trợ giúp sinh viên có điều kiện học tập một cách tốt nhất, an tâm theo học để hoàn thiện con đường học vấn của bản thân. Nhờ vậy, sinh viên Y Dược Pasteur luôn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng nhất, với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những loại giấy tờ sau:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …