Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hạn cuối nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều bạn có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại không rõ hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 là khi nào và ở đâu?

Hạn cuối nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Rất nhiều thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng dược băn khoăn thời gian cuối nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày nào? Theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thực hiện tuyển sinh liên tục quanh năm. Như vậy sinh viên có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bất cứ lúc nào. Sau khi tiếp nhận thông tin hồ sơ ban đào tạo sẽ xem xét hồ sơ có đủ đáp ứng điều kiện học hay không và tiến hành sắp xếp lớp học sớm nhất cho sinh viên.

Hiện tại trường đưa ra hai khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể chọn học buổi tối hoặc học cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc của mình. Với khung giờ học hợp lí sinh viên dễ dàng cân bằng được thời gian giữa công việc và học tập tốt nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Các chuyên gia y tế giáo dục cho rằng sinh viên muốn học thêm một văn bằng nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín để theo học. Bởi ngành Dược học vốn nhạy cảm liên quan đến sức khỏe con người cần rất chú trọng khâu đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Mỗi năm có hàng ngàn thế hệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định, đúng ngành nghề, thu nhập khá hoặc tự đứng ra kinh doanh.

Với cơ sở vật chất khang trang thiết bị hiện đại tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm, thực hành giúp sinh viên trau dồi, rèn luyện kiến thức tay nghề tốt nhất. Đội ngũ giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên sẽ trực tiếp đào tạo dẫn dắt định hướng cho sinh viên tốt nhất. Quá trình thực tập cũng được theo dõi sát sao, nhanh chóng hỗ trợ, đảm bảo sinh viên nắm bắt, am hiểu bản chất công việc và làm được việc theo yêu cẩu của nhà tuyển dụng.

 Đặc biệt trường cam kết với giới thiệu việc làm, tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên có cơ hội trao đổi, tiếp xúc với các nhà tuyển dụng để chọn được môi trường làm việc ưng ý, phù hợp với năng lực của mình. Bởi vậy trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cho sinh viên lựa chọn theo học để trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao trong tương lai.

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Khi xã hội tiến dần đến mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, yêu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng từ đó tăng theo, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Điều này tạo cơ hội việc làm không nhỏ đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng nói riêng.

Với những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, bạn có thể làm các công việc sau:

  • Cùng bác sĩ tham gia vào quá trình điều trị thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh nhân cũng như tư vấn cách sử dụng thuốc sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Thực hiện công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc và phân phối đến tay người tiêu dùng; làm việc tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…
  • Trở thành Trình Dược viên giới thiệu các thuốc mới hoặc trở thành Marketing Dược phẩm cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …