Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Ngôi trường nỗ lực đào tạo Cao đẳng Y Dược vì mục tiêu chung

Ngôi trường nỗ lực đào tạo Cao đẳng Y Dược vì mục tiêu chung

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không dừng lại ở việc mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nỗ lực hết mình đào tạo Cao đẳng Y Dược vì mục tiêu chung

Học ngành Dược phải vào đúng trường Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào đúng trường Y Dược Pasteur

Mới đây, Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phát triển nhân lực ngành Y tế trong hệ thống khám chữa bệnh của giai đoạn 2015 – 2020. Theo đó đến năm 2025, ngành Y tế nước ta sẽ phấn đấu không còn cán bộ ngành Y tế có trình độ Trung cấp mà phải nâng cao chất lượng để có thể đạt được trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên. Bên cạnh đó công tác đào tạo cần trải qua hệ thống sao cho bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng, từ đó là nền tảng mang đến nguồn cung nhân sự chất lượng cao cho các bệnh viện, cơ sở y tế ở trong nước.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là địa chỉ đào tạo vì mục tiêu chung

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chất lượng, vận dụng chương trình học để làm việc, đào tạo vì mục tiêu chung phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được mệnh danh là ngôi trường luôn đi trước thời đại khi nắm bắt những kiến thức Y Dược mới nhất, chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Không vì bất kỳ lợi ích cá nhân hay của tập thể nào bởi tôn chỉ mục đích đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản của ngành, có những kỹ năng hành nghề tốt đảm bảo mục tiêu “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “có việc làm và làm được việc”, mang đến nguồn cán bộ Y Dược chất lượng nhất đến các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc hay các doanh nghiệp dược phẩm,… Do đó khi theo học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em sẽ có cơ hội học tập như nhau.

Ý thức được tầm quan trọng công việc bản thân đang làm liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên trong công tác đào tạo dù bất kỳ ngành học nào như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Nhà trường luôn toàn tâm toàn ý mang đến những điều kiện học tập tốt nhất, thuận lợi nhất giúp các em đang theo học tại Trường lĩnh hội được nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành và yêu cầu của nghề nghiệp đặt ra.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-moi-truong-dao-tao-gan-lien-voi-thuc-hanh-benh-vien

Môi trường đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng áp dụng mô hình đào tạo hiện đại trong giảng dạy

Trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội bên cạnh các nguồn bệnh, bệnh mới luôn có nguy cơ bùng phát, do đó những cán bộ Y tế luôn là người đón đầu và có giải pháp ngăn chặn và xử lý phù hợp. Điều đó có nghĩa những cán bộ Y tế hiện nay không chỉ áp dụng mớ lý thuyết xuông mà còn phải biết thực hành, biết vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Đấy cũng chính là lý do quan trọng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo và trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín.

Sinh viên khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng và nhận Giấy báo trúng tuyển thì các em sẽ có cơ hội học tập trong mô hình hiện đại này. Không chỉ được lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất mà còn có cơ hội rèn giũa kỹ năng làm việc tay nghề giúp các em có thể làm ngay được việc sau khi tốt nghiệp. Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất giúp sinh viên tiếp xúc thực tế cao nhất đảm bảo thời lượng thực hành đến 70%. Chính những yếu tố này đã tạo nên chất lượng cũng như đẳng cấp mà thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm gần đây.

Cơ hội học tập mô hình hiện đại này còn rất nhiều nếu thí sinh gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh sẽ được Nhà trường gửi Giấy báo nhập học và đây cũng là cơ hội để bạn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhằm thực hiện ước mơ của bản thân sớm nhất.

 

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …