Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sáng tạo trong tư duy đào tạo

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sáng tạo trong tư duy đào tạo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với phương châm sáng tạo trong tư duy đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng áp dụng mô hình tiên tiến giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đào tạo chất lượng cao, học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đào tạo chất lượng cao, học phí thấp

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tránh lối mòn trong tư duy đào tạo

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu trong cả nước với lối tư duy không ngừng đổi mới, sức sáng tạo không bao giờ giới hạn nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong công tác dạy và học đến sinh viên. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Nhà trường không ngừng cập nhật những phương pháp đào tạo mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay, thậm chí từ mình thay đổi để phù hợp với sự chuyển mình của xã hội, thời đại.

Căn bằng giữa lý thuyết và thực hành là những gì bạn thấy về mô hình đào tạo Viện – Trường đang được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hiện nay. Với mô hình đào tạo tiên tiến này, người học không đơn thuần học vẹt những kiến thức hàn lâm mà áp dụng vào thực tế dựa trên những lý thuyết đã học trước đó. Đây cũng là một trong những sáng tạo trong tư duy đào tạo khi nhìn thẳng vào sự thực rằng, lý thuyết không được thực hành thì liệu rằng đến bao giờ người học mới thật sự biết việc, hiểu rõ bản chất vấn đề và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng. Có lẽ chính tư duy logic, sáng tạo trong phong cách đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng luôn được đánh giá cao về chất lượng, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong một đợt tuyển sinh.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tránh lối mòn trong tư duy đào tạo

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tránh lối mòn trong tư duy đào tạo

Không chỉ trang bị lý thuyết mà hướng tới kỹ năng thực hành, khả năng sáng tạo của người học thông qua các hoạt động thực hành, nghiên cứu; trường tăng cường thời lượng đào tạo thực hành kĩ năng yêu cầu nghiệp vụ ngành y tế mà Nhà trường còn gắn kết đào tạo nhân lực chất lượng cao với doanh nghiệp. Nhờ đó mà Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tránh được những lối mòn trong công tác đào tạo, giúp sinh viên ra trường có được những hành trang vững vàng nhất để có thể sẵn sàng đón nhận những thử thách một cách dễ dàng.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo điều kiện tuyển sinh năm 2018?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên Y Dược tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đáp ứng những điều kiện và trở thành sinh viên của Trường, thí sinh sẽ có thời gian học sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là 3 năm. Với lối tư duy sáng tạo trong dạy và học, mô hình đào tạo tiên tiến cùng cơ sở vật chất khang trang là những lý do quan trọng giúp những cán bộ Y tế tương lai có những hành trang tốt nhất để phát triển tương lai.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo điều kiện tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo điều kiện tuyển sinh năm 2018

Sau 3 năm học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy với trình độ kiến thức chuyên nghiệp theo đúng chuẩn đào tạo của bộ Y tế. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CDD1301) đang tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế bao gồm:

Thí sinh yêu thích ngành học nào có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngành học đó về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo địa chỉ dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …